ถามจริงมีความสุขเหรอ !!!  ทักษิณ ป้อนหวานคนเสื้อแดง..โอ่เป็นนายกฯเมืองนอก  ขณะคนไทยในสหรัฐฮือต้านนักโทษชาย !!?!!  (มีภาพ)

ถามจริงมีความสุขเหรอ !!! "ทักษิณ" ป้อนหวานคนเสื้อแดง..โอ่เป็นนายกฯเมืองนอก ขณะคนไทยในสหรัฐฮือต้านนักโทษชาย !!?!! (มีภาพ)

Publish 2016-10-07 12:47:56

   ถือเป็นเรื่องที่สร้างความแปลกประหลาดใจให้กับคนไทยในสหรัฐเป็นอย่างมาก  สำหรับการนำเสนอข่าวการให้สัมภาษณ์พูดคุยระหว่าง นายทักษิณ ชินวัตร   กับคนเสื้อแดงจำนวนหนึ่งที่หน้าโรงแรมดับเบิ้ล ทรี   (Doubletree Hotel)  เลขที่  888   Montebello Blvd.  Rosemead  เพราะทำให้นายทักษิณดูเหมือนยังเป็นคนสำคัญของโลกและคนไทย   แต่ไม่มีการพูดถึงกระแสต่อต้านนายทักษิณของคนไทยในสหรัฐจำนวนหนึ่งเช่นเดียวกัน 

 

       ทั้งนี้การปรากฎตัวของนายทักษิณ เป็นที่ถูกจับตามองทุกครั้งจากสื่อมวลชน  เพราะสถานภาพปัจจุบันคือนักโทษคดีอาญาหลบหนีไปอยู่ต่างประเทศ  และปฏิเสธกระบวนการยุติธรรมมาโดยตลอด    ที่สำคัญยังมีปฏิสัมพันธ์กับแกนนำพรรคเพื่อไทยอีกหลายคน ที่ถูกตั้งข้อหาเกี่ยวเนื่องกับการกระทำความผิดตามกฎหมายอาญาในคดีต่าง ๆ รวมถึงประเด็นมาตรา 112    ( โผล่มาแล้วนายใหญ่ !!! "ทักษิณ" จุดไฟแย้งรอบใหม่ โอด "น้องปู" เป็นกระโถนถูกโยนบาปน้ำท่วม พลิ้วโทษปท.ไปไม่ไกลเพราะ"ชินวัตร"โดนจ้องปฏิวัติ??   http://deeps.tnews.co.th/contents/207344/ )

 

 

 

     ทั้งนี้ในการพูดคุยและให้สัมภาษณ์ผ่าน นายจอม เพชรประดับ   ความตอนหนึ่ง นายทักษิณระบุว่า  "   การเลือกตั้งคราวหน้ายังเชื่อว่าจะเกิดปรากฎการณ์แดงสไลด์อีกตามเคย  ส่วนกรณีที่มีการบอกว่าต้องยกมือให้นายกฯคนนอกนั้น  สำหรับตนแล้วไม่ใช่นายกฯคนนอก แต่เป็นนายกฯ เมืองนอก... "
    ล่าสุดในเว็บไซด์  Thai Tribune  (ไทยทริบูน)  ได้นำเสนอข้อเท็จจริงอีกด้านซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าภายใต้การเคลื่อนไหวของนายทักษิณ ไม่ว่าจะในสถานะใดก็ตามยังมีคนไทยทั่วโลกจำนวนไม่น้อยเช่นกัน  ที่ทำหน้าที่ต่อต้านนายทักษิณอย่างมั่นคง เหนียวแน่น  เพราะเห็นว่าพฤติกรรมของนายทักษิณตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่อาจยอมรับได้ 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชัชรินทร์ สุรพัฒน์