หัวใจไทยเป็นหนึ่ง!!! "ดร.สมเกียรติ โอสถสภา" ขออาสาเฝ้าแผ่นดินป้องลืออัปมงคล คนแห่หนุนฟังข่าวทางการประณามยับ"หงอกเจียม"ภัยมั่นคงชาติ!!

Publish 2016-10-13 12:27:44

      นอกเหนือจากความรู้สึกของคนไทยทั้งผองแผ่นดิน จะร่วมตั้งจิตสวดมนต์ถวายพระพรในหลวง  ทรงหายจาพระอาการประชวรแล้ว   คนไทยอีกส่วนหนึ่งก็ทำหน้าที่เป็นพลเมืองดีของชาติ  สำหรับการพิทักษ์ปกป้องสถาบันเบื้องสูงให้พ้นจากพวกมนุษย์จิตใจทรามประโคมข่าวลืออัปมงคลไม่จบไม่สิ้น   เช่นกรณี   ดร.สมเกียรติ โอสถสภา อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  โพสต์ข้อความในเฟสบุ๊ก   Somkiat OsotsapaSomkiat Osotsapa  ประกาศตัวอย่างชัดเจนจะเฝ้าติดตามพวกจาบจ้วง  ล่วงละเมิด  สถาบันเบื้องสูง  พร้อมนำเสนอข้อเท็จจริงเพื่อนำไปสู่การป้องกันข่าวลืออัปมงคลและหาช่องทางปราบปรามคนใจเลวเหล่านั้นให้สิ้นซาก  "ดร.สมเกียรติ โอสถสภา" รีโพสต์ข้อเท็จจริงพระอาการประชวร "สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" ถือเป็นข่าวดีนำความสุขสู่คนไทย ขอพระองค์ทรงพระเจริญ..  http://deeps.tnews.co.th/contents/207994/     “ วันนี้จะไม่ไปไหน จะเฝ้าติดตามทุกสถานการณ์ มีอะไรจะบอกทันที ไม่มีอะไร ก็คือไม่มีอะไรจะบอกน่ะครับ 

 

    สถานการณ์คือประเทศนี้แข็งแรง มั่นคง ประชาชนห่วงใยในหลวง  ทุกคน ทุกฝ่ายเข้าใจสถานการณ์ และบทบาทในการรักษาความมั่นคงของพระราชอาณาจักร สำรวมกาย ใจ คำพูด คำไลน์ไว้เถิด อย่าไปหลงเชื่อการปลุกปั่น ยุยง คาดการณ์โน่นนี่จากต่างประเทศ  ( ลากไส้เครือข่ายแดงอิงระบอบทักษิณโหมลือข่าวอัปมงคล     http://deeps.tnews.co.th/contents/208254/ )

 

     เขาใช้ช่องว่างทางการสื่อสารระหว่างคนไทย สร้างความกลัวเข้าโจมตี จุดเกรงใจของคนไทย ทุกวัน ไม่มีใครขยับมารับลูกเลย  วันนี้จะไม่ยอม ใครปล่อยข่าวต้องบันทืกไว้ ใครปล่อยข่าวอะไร ส่งมาหลังไมค์เลยครับ นายกอย่าไปไหนครับ  บก ประชาสัมพันธ์ สื่อสารประชาชนสำคัญมาก อย่าเปิดช่องว่าง มีเรื่องคุยกับประชาชนสบายๆ มากมาย ตั้งบก เฉพาะกิจ ได้เลย..”

 

Long Live The King

 

 


 

   ขณะที่มีผู้เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจและร่วมแจ้งเบาะแสและพฤติกรรมชั่วร้ายของบุคคล   ที่คิดร้ายต่อสถาบันเบื้องสูงผ่านเพจเฟสบุ๊กส์  " ดร.สมเกียรติ โอสถสภา"   อย่างต่อเนื่อง!!

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชัชรินทร์ สุรพัฒน์