ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก!!! น๊อต อัครณัฐ เจ้าของวลี “กราบรถกู” อีกครั้ง หลังเกิดเหตุก่อนหน้านี้ไกล่เกลี่ยกันแล้ว??!

ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก!!! "น๊อต อัครณัฐ" เจ้าของวลี “กราบรถกู” อีกครั้ง หลังเกิดเหตุก่อนหน้านี้ไกล่เกลี่ยกันแล้ว??!

Publish 2016-11-06 18:22:24

เมื่อวันที่ 6 พ.ย.59 พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สน.ยานนาวา เปิดเผยถึงกรณี ที่โลกโซเชียลมีการลงคลิปวิดีโอชื่อว่า “กราบรถกู” ซึ่งเนื้อหาในคลิปเป็นเนื้อหา หลังจากที่ชายผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ขับรถเฉี่ยวรถเก๋ง มินิคูเปอร์ ของพิธีกรหนุ่มชื่อดัง “น๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” และโดนพิธีกรดังกล่าวตะคอกแล้วทำร้ายร่างกายพร้อมให้กราบไหว้รถ ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของพิธีกรหนุ่มชื่อดัง “น๊อต อัครณัฐ” ไปในทางลบ (อ่านข่าว : เดือดสุดๆ!!! เพจดังอ้างชื่อหนุ่มพิธีกรดังกระชากคอชกหน้าหนุ่มขี่มอไซค์โมโหเฉี่ยวรถมินิคูเปอร์ส่อหลบหนี ชาวเน็ตด่าสนั่นป่าเถื่อน??? (มีคลิป)

ว่าตนได้ทราบเรื่องคลิปดังกล่าวแล้วได้มีการสอบถามร้อยเวรที่ปฎบัติหน้าที่ในวันดังกล่าว เบื้องต้นทราบว่าเหตุการณ์นี้เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พอหลังจากเกิดเหตุการณ์ในคลิปก็มีการมาตกลงกันที่ สน.ยานนาวา ซึ่งสามารถตกลงกันได้โดยดีเนื่องจากคนขับมอเตอร์ขับชนรถพิธีกรแล้วหนี ส่วนพิธีกรคนดังก็โมโหและก็ไปต่อยเอา เลยตกลงกันได้และไม่มีการเอาเรื่องกันและกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าเสียหายที่ถูกเฉี่ยวชนและไม่ได้มีการลงบันทึกประจำวันไว้โดยต่างฝ่ายต่างแยกกันกลับภายในวันนั้นโดยไม่ได้แจ้งพนักงานสอบสวน
เมื่อถามว่า มีข่าวว่าฝ่ายคนขับมอเตอร์ไซด์ที่โดนชกนั้นจมูกหักด้วย พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า หากเป็นเช่นนั้นคงจะต้องออกหมายเรียกคู่ความเข้ามาพบเจ้าหน้าที่อีกครั้ง เพราะในตอนแรกเป็นการตกลงกันเองได้ และทางพนักงานสอบสวนก็ไม่ทราบว่าเป็นใครอย่างไรจึงไม่ได้จดรายละเอียดไว้ ส่วนจะออกหมายเรียกคู่ความทั่งคู่มาในวันใดนั้นต้องตรวจสอบก่อนว่าทั้งคู่เป็นใครอย่างไร ภูมิลำเนาที่พักที่ใด ส่วนถ้าเรียกมาคู่ความมาแล้วจะดำเนินการอย่างไรนั้นก็ต้องว่ากันไม่ตามกฏหมาย ทั้งเรื่องการทำร้ายร่างกายเป็นอันตรายบาดเจ็บเป็นอันตรายแก่กาย หรือชนแล้วหนี


เรียบเรียง : อติ บุญเสริม

ขอบคุณข้อมูล : มติชนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม