สลดใจแต่เช้ามืด!!! พนง.เก็บขยะเขตลาดพร้าวเจอกล่องพิรุธเปิดดูถึงผงะเจอศพทารกชายอายุแค่ 4-5เดือนนอนจมเลือดท่วม!!?!!

Publish 2016-11-11 06:38:24

ยังคงเป็นเรื่องสลดใจที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับพฤติการณ์ของแม่ใจแตกทั้งหลายในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพมหานคร  ล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อเวลา 05.00 น. ที่ผ่านมา (  11 พ.ย.)  เมื่อ  ร.ต.ท.ภาณุ กาฬสินธ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุพบศพเหตุทารกภายในรถเก็บขยะกรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่ตรงข้ามปากซอยนาคนิวาส 3 จึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญู

 

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก็บขยะของสำนักงานเขตลาดพร้าวหมายเลขทะเบียน 61-7987 กทม.จอดอยู่ริมถ.นาคนิวาส ด้ายในบริวณกองขยะมีกล่องสีน้ำตาลถูกปิดปากกล่องด้วยเทปกาวสีดำ และเมื่อเปิดดูเจ้าหน้าที่ถึงผงะเมื่อพบศพทารกแรกเกิดเพศชาย อายุประมาณ 4-5 เดือน มีสายสะดือติดอยู่ถูกซุกอยู่ภายในกล่องพลาสติกสี่เหลี่ยมก่อนห่อหุ้มด้วยลังกระดาษอีกชั้นหนึ่ง

 

 
ชณะที่จากการสอบสวน นายองอาจ ถูพรมมี อายุ 46 ปี พนักงานฝ่ายเก็บขน สำนักงานเขตลาดพร้าว เปิดเผยว่า เกิดก่อนเหตุตนได้นำรถเก็บขยะของกรุงเทพออกมาเก็บขยะตามปกติอยู่บริเวณถ.นาคนิวาส จนมาถึงสถานที่ก่อนพบศพประมาณ 100 เมตร พบกองขยะซึ่งเป็นถุงดำและกล่องดังกล่าว   แต่ตนไม่ได้สนใจรีบนะขยะทั้งหมดโยนใส่ในบริเวณที่เก็บขยะด้านหลังรถ  จนกระทั่งเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุระหว่างคัดแยกขยะได้เปิดดูภายในกล่องพบว่าเป็นศพทารก จึงรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

 


 

 

ทางด้าน ร.ต.ท.ภาณุ กล่าวว่า หลังจากนี้จะนำศพทารกรายนี้ไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต ก่อนที่จะประสานฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เพื่อทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและใกล้เคียงว่าผู้ใดเป็นคนนำกล่องดังกล่าวมาทิ้งและเชิญตัวมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำต่อไป

 

เรียบเรียงโดย : ชัชรินทร์  สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชัชรินทร์ สุรพัฒน์