งงกันต่อไปอีกระยะ!! ผลตรวจ น้ำส้ม โซมี่ เน็ตไอดอลซิ่งชนยับ 9 คันรวดไม่พบแอลกอฮอล์ในเลือด รอผลสรุปสารเสพติดขณะเจ้าตัวดีขึ้นแต่ยังนอนรพ.ดูอาการ

งงกันต่อไปอีกระยะ!! ผลตรวจ "น้ำส้ม โซมี่" เน็ตไอดอลซิ่งชนยับ 9 คันรวดไม่พบแอลกอฮอล์ในเลือด รอผลสรุปสารเสพติดขณะเจ้าตัวดีขึ้นแต่ยังนอนรพ.ดูอาการ

Publish 2016-11-11 13:31:43

 

 

 

 

     จากกรณี น้ำส้ม โซมี่ เน็ตไอดอล หรือ น.ส.กฤตรฎ ทับทิมผล ได้ขับรถยนต์ BMW ชนรถทั้งหมด 9 คันรวด ตั้งแต่แยกเทียมร่วมมิตรถึงแยกพระราม 9 ฝั่งตรงข้ามห้างเอสพลานาดเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งหลังตรวจสอบจากการค้นกระเป๋าของ น้ำส้ม โซมี่ พบยาลดความเครียดและบัตรผู้ป่วยทางจิต จนทำให้เธอต้องรับประทานยาคลายเครียดและเข้ารับการบำบัดทางจิต อีกทั้งหลายๆ คนยังให้ความสงสัยว่าน้ำส้ม โซมี่นั้นมีดื่มสุราจนเมาหรือใช้สารเสพติดแล้วขับรถจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวหรือไม่

 

 
 

 

     ล่าสุด นพ.ทรงพล ชวาลตันพิพัทธ์ ผอ.โรงพยาบาลราชบุรี ได้เปิดเผยถึงอาการน.ส.กฤตรฎ ทับทิมผล หรือน้ำส้ม โซมี่ เน็ตไอดอล-พริตตี้ชื่อดัง ว่าผลการตรวจวิเคราห์ไม่พบว่ามีแอลกอฮอล์ในกระแสเลือด อาจเป็นไปได้ว่าเพราะมีการตรวจร่างกายหลังจากเกิดเหตุไปได้สักระยะแล้ว ส่วนการตรวจหาสารเสพติดในร่างกายนั้น ยังอยู่ระหว่างการรอผลการตรวจวิเคราะห์จากทางโรงพยาบาลรามาธิบดี


 

 

     อย่างไรก็ตาม ขณะนี้น.ส.กฤตรฎ ทับทิมผล หรือน้ำส้ม โซมี่ มีอาการดีขึ้นมาก สามารถพูดคุยได้ดีแต่ยังคงไม่สามารถกลับบ้านได้ ต้องอยู่ที่การวินิจฉัยของแพทย์เจ้าของไข้ว่าจะอนุญาตให้กลับบ้านได้เมื่อไหร่

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูลและภาพ เดลินิวส์ออนไลน์, JS100 radio, เฟซบุ๊ก กฤตรฎ โซมี่ ทับทิมผล

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม:โอ้โหเน็ตไอดอล!! แจ้ง4ข้อหา"น้ำส้ม โซมี่"ขับบีเอ็มชน9คันรวด หลังผลตรวจร่างกายพบสาร"แอมแฟตามีน"

 

ชัดเลย..ชีวิตเน็ตไอดอล!! ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนัก "น้ำส้ม โซมี่" รวมเสพยา แต่เจ้าตัวยังไม่ยอมรับต้นเหตุเมาซิ่งชนยับ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ