หรือมีอาถรรพ์!!! หนุ่มช่างเชื่อมขับเก๋งเเหกโค้งเสยต้นไม้ผีสิง ดับคาซากรถ ชาวบ้านเผยเคยเกิดอุบัติเหตุบ่อยต้องวางตุ๊กตาหวังแก้เคล็ด !!??!!

หรือมีอาถรรพ์!!! หนุ่มช่างเชื่อมขับเก๋งเเหกโค้งเสยต้นไม้ผีสิง ดับคาซากรถ ชาวบ้านเผยเคยเกิดอุบัติเหตุบ่อยต้องวางตุ๊กตาหวังแก้เคล็ด !!??!!

Publish 2016-11-15 15:17:14

หนึ่งในสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มาเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ คนขับมีอาการหลับใน  สาเหตุอาจเป็นเพราะคนขับที่เที่ยวจนพักผ่อนไม่เพียงพอ แถมยังมาเจอรถติด ๆ ในเส้นทางไกล ๆ อีก อาการเหนื่อยเพลียก็ทำมีอาการหลับในได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกับกรณีนี้ ร.ต.อ.บรรพต โพธิ์เพชร ร้อยเวร สภ.ราชกรูด อ.เมือง จ.ระนอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหักชนต้นไม้ตกอยู่ข้างทาง ที่บริเวณโค้งบกต้อ บ้านละออง ม.1 ต.ราชกรูด จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์ แพทย์เวรโรงพยาบาลระนอง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 
ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อมิซูบิซิ รุ่นเลนเซอร์ สีขาวหมายเลขทะเบียน กง 4845 ภูเก็ต ตกอยู่ข้างทาง ด้านหน้าของรถพังยับ ภายในรถมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างตัวประตูรถ เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นช่างเชื่อมที่ จ.ภูเก็ต ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางเพียงลำพังเพื่อกลับไป จ.ภูเก็ต ในช่วงเช้า หลังออกจากบ้านได้เพียง 8 ก.ม. คาดว่าเกิดเหตุหลับใน รถพุ่งตกไหล่ทาง เพราะไม่มีร่องรอยการเบรกของรถยนต์แต่อย่างใด โดยทางญาติพี่น้องและพ่อแม่เมื่อทราบข่าว รีบเข้ามาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นร่างผู้เสียชีวิตก็ถึงกับร้องไห้เสียใจอย่างมาก

 


 


เบื้องต้นพบว่าบนถนระยะทางความยาว 57 เมตรมีรอยล้อรถ และร่องรอยการชนต้นไม้ จากการตรวจสอบของแพทย์ในเบื้องต้น พบว่าหน้าอกของผู้เสียชีวิตถูกกระแทกอย่างแรก เป็นสาเหตุให้เสียชีวิตทั้งนี้ ชาวบ้านต่างจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยระบุว่าจุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ส่วนการวางตุ๊กตาสุนัขสีแดงเอาไว้ที่ต้นไม้ คาดว่าเป็นความเชื่อไว้เห่าหอน ภูตผีวิญญาณ ไม่ให้มาเอาชีวิตคนหรือผู้ใช้เส้นทางสัญจรผ่านถนนสายนี้

 

 

ขอบคุณที่มา : Workpoint ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว