อุกอาจเหลือหลาย!! โจรบินเดี่ยวยิงปืนขึ้นฟ้า 3 นัดชิงเงินกว่า 5 ล้านรถขนเงินกรุงไทยใส่ตู้ATMปั๊มน้ำมันสุพรรณฯ

อุกอาจเหลือหลาย!! โจรบินเดี่ยวยิงปืนขึ้นฟ้า 3 นัดชิงเงินกว่า 5 ล้านรถขนเงินกรุงไทยใส่ตู้ATMปั๊มน้ำมันสุพรรณฯ

Publish 2016-11-21 14:29:22

     เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยว ควบจยย. จอดเทียบ จี้รถขนเงิน ธนาคารกรุงไทย ระหว่างพนักงาน 3 คนกำลังนำเงินไปเติม ยังตู้เอทีเอ็ม สาขาปั๊ม ปั๊มน้ำมัน ปตท. อ.สองพี่น้อง ยิงปืนขู่ 3 นัด ก่อนฉกเงิน จำนวน 5 ล้านกว่าบาท หลบหนีลอยนวล

 

 

 

     เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีเหตุคนร้ายเป็นชาย 1 รายบุกจี้รถขนเงินธนาคารกรุงไทย ระหว่างที่พนักงานขนเงิน 3 คน กำลังนำเงินเข้าใส่ตู้เอทีเอ็มภายในปั๊ม ปตท. บนถนนบางลี่-วัดไผ่โรงวัว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 
     พนักงานรถขนเงินธนาคารกรุงไทย ยืนรอให้ปากคำตำรวจ เปิดเผยเบื้องต้นว่า ระหว่างขับรถกำลังเลี้ยวเข้ามาจอด ได้มองดูระแวดระวังตลอดเส้นทางรถที่ขับมา เพราะรู้ว่ารถขนเงินมันเป็นเป้า ซึ่งก็ไม่มีอะไรผิดสังเกต ไม่มีใครขับรถตามหลังมา กระทั่งรถจอดในปั๊ม ห่างจากตู้เอทีเอ็มไม่เกิน 5 เมตร ระหว่างที่กำลังทยอยหยิบเงินเพื่อเอาไปเติมใส่ตู้ ปรากฏว่า มีคนร้ายเป็นชายแต่งตัวมิดชิด สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขี่จยย.แบบผู้หญิงมาจอดเทียบ ก่อนจะเอาปืนออกมาขู่ แล้วยิงขึ้นฟ้า 3 นัด จากนั้นชิงถุงเงินทั้งหมดในรถไปรวมทั้งสิ้นเป็นเงิน 5,130,000 บาท

 

 


 


 

 

 "หลังจากเกิดเหตุรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที พร้อมประสานขอวงจรปิดภายในปั๊ม ปตท.ตรวจสอบรูปพรรณคนร้ายอีกครั้ง เนื่องจากขณะเกิดเหตุค่อนข้างฉุกละหุก และรวดเร็วมาก ซึ่งต้องขอเวลาลำดับเหตุการณ์อีกที แล้วจะให้การต่อยัง สภ.สองพี่น้อง" ผู้เสียหายกล่าว

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณคลิป : ไทยรัฐ
    ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน