อลังการดาวล้านดวง!!! "ใหม่ ดาวิกา" สวยสง่าใน "ชุดไทยไฟกระพริบ" ทำเอาชาวเน็ตร้องโอ้โห อะไรมันจะเริ่ดขนาดนี้!! (ชมภาพ)

Publish 2016-11-24 18:27:32

สวยเริ่ดเจิดทุกงานจริงๆ สำหรับนางเอกสาวพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่  เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบแต่งตัวเปลี่ยนลุคไปเรื่อยๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามแฟชั่นความสวยเก๋ที่ไม่ซ้ำจำเจของเธอ

ล่าสุดในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์  "20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (Suddenlytwenty)" ที่่สาวใหม่ร่วมแสดงนำ เธอก็จัดเต็มในสวมชุดไทยสวยสง่ามาพร้อมหางกระโปรงยาวหางฟูฟ่องสีดำติดไฟกระพริบวิบวับได้อีกด้วย ทำเอาคนทั้งงานต่างมองกันเป็นตาเดียว สวยเลอค่าสง่าในชุดไทยไฟกระพริบจริงๆ !!

  


สำหรับเรื่องย่อของภาพยนต์เรื่องนี้มีอยู่ว่า ปาน คุณย่าวัย 74 ปี ทั้งหัวดื้อและขี้โวยวาย ครอบครัวของเธอวางแผนส่งตัวคุณย่าไปอยู่บ้านพักคนชรา

ย่าปาน ออกจากบ้านไปด้วยความเศร้าและผิดหวัง เธอเดินเรื่อยเปื่อยจนไปเจอร้านถ่ายภาพแห่งหนึ่งชื่อ “ฉายารำลึก” ย่าปาน ตัดสินใจเข้าไปในร้านเพื่อถ่ายรูปตั้งใจว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของตน แต่เมื่อออกมาจากร้าน

เธอต้องตะลึงที่เห็นตัวเองหน้าตากลับย้อนไปเหมือนเธออายุ 20 ปีอีกครั้ง จากนั้นชีวิตของเธอก็เปลี่ยนไป เธออยากใช้ชีวิตให้สดใสและอิสระแต่อีกใจก็อยากกลับไปสานสัมพันธ์กับครอบครัว ด้วยเหตุนี้ ย่าปานจึงเปลี่ยนชื่อเป็น ป่าน (ดาวิกา โฮร์เน่) และเข้าร่วมวงดนตรีกับ บูม (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) หลานชายของเธอ โดยมี นัท (สหรัถ สังคปรีชา) โปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของรายการโทรทัศน์ ที่เห็นความสามารถอันแตกต่างจากนักร้องคนอื่น ๆของป่าน จึงพยายามผลักดันวงดนตรีนี้ให้โด่งดัง เรื่องราวความสนุกต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร หาคำตอบได้วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

เรียบเรียง : อติ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล : โพสต์ทูเดย์

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม