อยู่เฉยไม่ได้...โดนเหน็บสร้างภาพ!!  เสี่ยหนุ่มแลมโบกินี่งัดหลักฐานแจงรถโดนชนจริง พร้อมโพสต์คำเจ็บทำให้พวกขวางบุญได้รู้สึก??

อยู่เฉยไม่ได้...โดนเหน็บสร้างภาพ!! เสี่ยหนุ่มแลมโบกินี่งัดหลักฐานแจงรถโดนชนจริง พร้อมโพสต์คำเจ็บทำให้พวกขวางบุญได้รู้สึก??

Publish 2016-11-24 19:04:17

ภายหลังจากเกิดกระแสข่าวฮือฮาในโลกโซเชียล   เกี่ยวกับกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เป็นเอก  ซังปาน  โพสต์ภาพรถซูเปอร์คาร์ลัมโบกินี่สีดำถูกรถปิกอัพชนพ่อค้าปลานึ่งชนท้าย   จนได้รับความเสียหาย  และเป็นเรื่องกลับตาลปัตรเมื่อเจ้าของรถยนต์ราคาคันหลายล้าน เลือกกระทำในสิ่งที่เกินความหมายกับคู่กรณี  แทนการให้ชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้น

 

 

รับรองน็อต#กราบรถยังอึ้ง!หนุ่มนั่งประชุมจู่ๆคนโทรบอกแลมโบกินี่โดนชนท้ายจากนั้นปมดราม่าก็เกิดขึ้นเมื่อเจ้าของรถเลือกให้คู่กรณีทำสิ่งคาดไม่ถึง  http://deeps.tnews.co.th/contents/214390/

 อย่างไรก็ตามเมื่อข่าวนี้แพร่กระจายออกไปในโลกโซเชียล ก็ผู้เข้าไปแสดงความเห็นในเฟสบุ๊ก ทำนองเจ้าของรถซูเปอร์คาร์สร้างภาพ เพราะสภาพรถยนต์คันหรูก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก

 

 


ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เป็นเอก  ซังปาน   ได้โพสต์ตอบโต้ด้วยข้อความว่า  "  ขอตอบดราม่าตรงนี้เลยนะครับ ที่แลมโบไม่ได้มีลอยบุบมากด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่งของตัวรถ และที่ผมไม่เรียกประกันเพราะว่า ค่า Excess (deduct) ของรถ Supercar ถ้าเคลมต้องจ่ายก่อนเลยประมาณ 200,000 บาท ผมเห็นพี่เขาไม่มีประกันผมก็เลยไม่อยากให้พี่เขาเดือดร้อนครับ เป็นคนไทยช่วยกันสร้างที่ยืนให้คนดีเถอะครับ ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่มาให้กำลังใจนะครับ"

 

 

#เป็นคนดีอย่าไปแพ้สายขวาง
#เป็นกำลังใจให้เพื่อนๆชาวไทยทุกคนครับ
#ช่วยแชร์กันไปให้ถึงสายขวางทั้งหลายนะครับ

 


(เอกสารบันทึกประจำวันที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ เป็นเอก  ซังปาน  นำมาอ้างอิงว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง)

 

เรียบเรียงข่าว :  ชัชรินทร์  สำนักข่าวทีนิวส์

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน