เคลียร์ชัด!!! แต้ว ณฐพร ออกโรงแจง ปมดราม่าลบหลู่ บั้งไฟพญานาค ขอโทษถ้าทำให้ไม่พอใจ ไม่ต้องการให้เกิดความแตกแยก!!!

เคลียร์ชัด!!! "แต้ว ณฐพร" ออกโรงแจง ปมดราม่าลบหลู่ "บั้งไฟพญานาค" ขอโทษถ้าทำให้ไม่พอใจ ไม่ต้องการให้เกิดความแตกแยก!!!

Publish 2016-12-08 08:22:59

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณคริสตัล คอร์ด ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน นางเอกชื่อดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ มาร่วมงานเปิดตัวนวัตกรรมการถนอมกระดาษหนังสือพิมพ์เพื่อเก็บภาพประวัติศาสตร์สำคัญ โดยโกลออโต้ โดยเปิดเผยความรู้สึกพร้อมทั้งปลื้มเรตติ้งละคร "นาคี" ที่ดีเกินคาด จนกระแสฮอตติดระดับโลก

ทางฝั่งลาวชื่นชมเรื่อง นาคี เหมือนกัน ทราบไหม นางเอกสาว แต้ว ณฐพร กล่าวว่า “ไม่ทราบค่ะ รู้แต่ว่าตอนที่ไปลาว คือ มีคนมารู้จักเราด้วย เราก็ไม่คิดว่าเขาจะรู้จัก แต่เรื่องที่เขาชื่นชมคือไม่รู้เลย”
แต่ก็มีดราม่าบางกระแสว่าเหมือนไปลบหลู่เรื่องบั้งไฟพญานาค ว่าที่เกิดบั้งไฟพญานาคคือการแสดงความรัก ซึ่งตามความเชื่อไม่ใช่แบบนั้น กังวลไหม นางเอกคนดัง กล่าวว่า “เราไม่ถึงกับกังวลเพราะเพิ่งทราบข่าว แต่แต้วว่ามันเป็นที่เข้าใจได้ ว่าทุกๆ คนอยากให้เข้าใจไปในทางตรงกัน ซึ่งมันก็ดี ที่เขาออกมาพูดเพราะไม่อยากให้ละครเรื่องใดเรื่องนึง ทำให้เกิดความแตกแยก โดยเฉพาะเรื่องของศาสนา”

“แต้วคิดว่าหลายๆ คนก็คงทราบกันอยู่แล้วว่า ต้นเหตุของบั้งไฟคือเกิดจากอะไร แต่ตรงนี้เราอยากให้โฟกัสเรื่องของคนกับพญานาคมากกว่า เรื่องความรักและความผูกพันมากกว่า แต่ดีแล้วที่มีคนออกมาพูดแบบนี้เพราะเป็นไปได้ที่อาจจะมีคนที่เพิ่งหันมาสนใจทางนี้และเข้าใจผิด ดีแล้วที่ช่วยกันแก้ และถ้าทำให้ใครไม่พอใจก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ”


 

เรียบเรียง : อติ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล : ละคร "นาคี" ช่อง 3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม