มอบตัวเเล้ว !!! หนุ่มแจ๊สขาว สุดกร่าง ควงปืนขู่กลางถนน อ้างถูกชนก่อน ตร.เตรียมแจ้งข้อหาทั้ง 2 ฝ่าย !?!

มอบตัวเเล้ว !!! "หนุ่มแจ๊สขาว" สุดกร่าง ควงปืนขู่กลางถนน อ้างถูกชนก่อน ตร.เตรียมแจ้งข้อหาทั้ง 2 ฝ่าย !?!

Publish 2016-12-08 10:36:48

จากกรณีเกิดกระแสการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Ao Jittiya ระบุ "ขับเบียดกันตรงคอสะพานเส้นกิ่งแก้วจะเข้าถนนบางนาตราด มาเบียดตรงคอสะพานไม่ยอมต่อคิว แล้วแฟนเราไม่ให้เข้า คงจะมีอารมณ์ จากนั้นขับปาดกันไปปาดกันมาเลยควักปืนขึ้นมายิงขู่เรา ทั้งหมด3นัด ยิงขึ้นฟ้า2นัด ยิงใส่รถเรา1นัดขับ" พร้อมกับคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่ชายคนขับรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซสีขาวได้ขับปาดไปมา ซึ่งเจ้าของคลิปได้ขับตามพร้อมถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นฝ่ายฮอนด้าแจ๊ซจึงได้รีบขับรถด้วยความเร็วหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปเเล้วนั้น ( คลิกอ่านข่าวเกี่บข้อง ใหญ่มาจากไหน?? คลิป "หนุ่มแจ๊สขาว" สุดกร่าง คู่กรณีไม่ยอมให้แทรกเข้า "กลับชักปืนขู่" พร้อมทำสิ่งที่เห็นแล้วถึงกับเอือม!!!(คลิป)

ล่าสุด นายณัฐวุฒิ พวงทองแค อายุ 32 ปี , นางสาวจุฑาวรรณ ผู้เป็นภรรยา พร้อมด้วยอาวุธปืน บีบีกัน เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.สภ.บางแก้ว เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนายณัฐวุฒิ  คนขับรถฮอนด้า แจ๊ส ให้การว่า ตนเป็นคนขับรถคันที่ปรากฎในคลิปจริงและใช้อาวุธปืนบีบีกัน ออกมายิงข่มขู่จริง ส่วนสาเหตุนั้น นายณัฐวุฒิ อ้างว่าตนถูกรถคู่กรณีชนท้ายรถก่อนจนรถเสียหลักทำให้เกิดความโมโหจึงชักปืนขู่คู่กรณี แต่กลับพบว่าคู่กรณีขับรถไล่ตามและชนเข้าหลายครั้งตนจึงยิงปืนขู่ไปสองนัด แต่กลับถูกคู่กรณีขับไล่ชนอีก โชคดีที่ตนขับรถหนีมาได้และนายณัฐวุฒิ ยังอ้างว่าถูกคู่กรณี ใช้อาวุธปืนไล่ยิงใส่ตนเองก่อน พร้อมเป็นเจ้าทุกข์ในฐานะผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์ว่า คู่กรณีทำให้เสียทรัพย์

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อนายณัฐวุฒิ หรือบังเจ๊ก ว่า ข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ขับรถประมาทหวดเสียวโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น และจะได้เชิญตัวนายอัศวเดช  ฉลาดแหลม คู่กรณีมารับทราบข้อกล่าวหาว่า ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย และขับรถประมาทหวาดเสียวโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น พร้อมควบคุมตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Workpoint

รูปภาพประกอบ : เฟซบุ๊ก ทีมงานโฆษก ตร.

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว