เห็นเเล้วปวดใจ!!! ชาวเน็ตแห่แชร์ประณาม แก๊งมือบอนพ่นสีสเปรย์บนสะพานเลียบฝั่งทะเล เมืองชลบุรี ทั้งที่เพิ่งเปิดใช้ไม่นาน !?!

เห็นเเล้วปวดใจ!!! ชาวเน็ตแห่แชร์ประณาม "แก๊งมือบอน"พ่นสีสเปรย์บนสะพานเลียบฝั่งทะเล เมืองชลบุรี ทั้งที่เพิ่งเปิดใช้ไม่นาน !?!

Publish 2016-12-12 11:37:35

โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจภาพถ่ายจากสะพานใหม่ เลียบชายฝั่งทะเล จ.ชลบุรี ที่เพิ่งเปิดให้ใช้สัญจรไปเมื่อไม่นานนี้ ปรากฏว่ามีกลุ่มคนไม่หวังดี ได้นำสเปรย์มาพ่นลวดลายต่างๆ เพื่อประกาศศักดาในพื้นที่ กลายเป็นภาพที่ถูกประณามและวิจารณ์กันอย่างมาก

 

เพจเฟซบุ๊ก ที่นี่ชลบุรี ได้แชร์ภาพถ่ายจากสะพานใหม่ เลียบชายฝั่งทะเล ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กในพื้นที่ จ.ชลบุรี หลายรายแชร์ส่งต่อกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากตรงขอบสะพานหลายจุดมีการพ่นสีสเปรย์เป็นคำต่างๆ อย่างไม่สุภาพและไม่เหมาะสม
ทั้งนี้สะพานใหม่เลียบชายทะเลช่วงนี้ เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์นั่งเล่นกันในช่วงเวลากลางคืนหรือช่วงวันหยุด เป็นเส้นทางใหม่ที่มีประชาชนมานั่งพักผ่อนหรือมาเป็นครอบครัวเพื่อกินข้าวเย็นเป็นจำนวนมาก การกระทำของบุคคลดังกล่าวที่ก่อให้เกิดความเสียหายกับสถานที่เเห่งนี้เป็นอย่างมาก


 

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตก็วิจารณ์กันมาก บอกว่า เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี สิ่งก่อสร้างสาธารณะก็ยังไม่เว้น เป็นที่ขัดสายตาต่อผู้พบเห็น ดูไม่เป็นระเบียบ เสียภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสะพานใหม่เลียบชายทะเล ช่วงนี้เป็นสถานที่พักผ่อนของประชาชนจำนวนมาก จึงขอวอนให้ช่วยกันสอดส่องดูแล ช่วยกันรักษาความสะอาด

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก ที่นี่ชลบุรี / Sanook.com

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน