หมดมาด อดีตรมว.คลัง!!! ชาวเน็ตแซวกระจาย เมื่อภรรยา กรณ์ จาติกวณิช แอบแชะภาพคุณสามีนั่งรอภรรยาช้อปปิ้ง แถมบริการหิ้วถุงกลับให้ด้วย

หมดมาด อดีตรมว.คลัง!!! ชาวเน็ตแซวกระจาย เมื่อภรรยา "กรณ์ จาติกวณิช" แอบแชะภาพคุณสามีนั่งรอภรรยาช้อปปิ้ง แถมบริการหิ้วถุงกลับให้ด้วย

Publish 2016-12-19 12:00:41

การเป็นผู้ชายสมบูรณ์แบบ มีหน้าที่การงานที่ดี ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชม ดังเช่นผู้ชายที่ชื่อ กรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ที่มีบทบาทสำคัญทางการเมืองมานับไม่ถ้วน แต่ใครจะไปเชื่อว่าผู้ชายคนนี้ก็มีบางมุมที่หลายคนไม่เคยเห็นอย่างการเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มพ่อบ้านใจกล้านั่นเอง
ที่ล่าสุด (19 ธันวาคม 2559) โลกออนไลน์ก็ได้แชร์หลักฐานชิ้นสำคัญมาจากเฟซบุ๊ก Vorakorn Chatikavanij ของคุณวรกร จาติกวณิช ภรรยาของ กรณ์ จาติกวณิช ที่ได้โพสต์ภาพสามีกำลังนั่งยอง ๆ พิงเสา พร้อมกับระบุข้อความว่า "ตอนแรก ๆ ก็ยืนพิงเสาอยู่"

นอกจากนี้ยังมีภาพของ กรณ์ จาติกวณิช ที่นอกจากจะนั่งรอภรรยาเลือกซื้อของที่งาน OTOP City 2016 อิมแพค เมืองทองธานี แล้ว ยังช่วยถือถุงช้อปปิ้งกลับบ้านอีกด้วย เรียกได้ว่าทำหน้าที่สามีที่ดีแบบไม่ขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว

งานนี้ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวพ่อบ้านใจกล้ากันอย่างมากมาย โดยระบุว่า เห็นภาพนี้แล้วหมดมาดอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเลย บ้างก็บอกว่า เป็นโมเม้นต์น่ารัก ๆ

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : บุญชัย ธนะไพรินทร์

ที่มา : kapook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์