ใจพี่โคตรหล่อ!!! "หนุ่มบิ๊กไบค์" ขับรถอยู่ดีๆ เจอลูกสุนัขถูกทิ้งอยู่กลางถนน เขาเลยตัดสินใจทำสิ่งที่น่าประทับใจ บอกเลยนับถือใจพี่มากๆ(ชมภาพ)

Publish 2016-12-26 09:28:47

กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก สะเก็ดสาระ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความระบุว่า...เมื่อเย็น ผมจะขับรถไปเที่ยว ห้วยศาลากลางทางเจอ ไอ้ตัวเล็กวิ่งอยู่บนถนน ผมขับเลยไป คิดว่า เป็นหมาของบ้านแถวนั้นคิดอีกทีแถวนั้นไม่มีบ้านคนนิหน่าเลยมองกระจกหลัง เห็นมันวิ่งตามมาหูตั้งเลยย ก็เลยวนรถกลับไปดูมัน ดู มันจะหิวนะ และเหมือนว่าเพิ่งจะโดนมาปล่อย ไม่งั้นโดนรถชนไปแล้ว วิ่งแบบนี้ก็เลยเรียกมัน มันก็รีบวิ่งมาหาเลยยย น่าสงสารมากก็เลยบอกมันว่าจะพาไปอยู่ด้วย จะพาไปกินข้าว แต่ก็คิดในใจ ว่าจะพาไปไงดี รถมีคลัทช์ด้วย อีกมือต้องจับมัน ที่ไหนได้ มันรีบนั่งตัก นิ่งๆเลย เหมือนมันไม่อยากอยู่ตรงนั้นแล้ว เลยได้กลับมาอยู่ด้วยกัน#ฝากถึงคนเอามาปล่อยนะครับไม่มีสมองคิดมั้งว่าไปปล่อยตรงนั้นรถก็เยอะบ้านคนก็ไม่มีแล้วมันจะหาอะไรกินเท่ากับพาไปฆ่านั้นและคราวหลังใช้สมองคิดด้วยจะได้ไม่บาปไปกว่านี้
#และฝากถึงคนที่จะเอาหมามาเลี้ยงเพัยงเพราะตอนเล็กๆมันน่ารักแต่โตมามันไม่ได้น่ารักแบบตอนเล็กปล่อยให้เป็นโรคไม่ดูแลสุดท้ายเอาไปปล่อย พวกนี้ก็พอกันครับ
#ใกล้ปีใหม่แล้วไปเที่ยวไหนกันขอให้เดินทางปลอดภัยครับผม
ข้อความจาก บ้านน็อคดาวน์ ทุกแบบ

 


พากลับมาเลี้ยงที่บ้าน น่ารักสุดๆ

 

 

 

เรียบเรียง : อติ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก สะเก็ดสาระ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม