บางครั้ง..ทหารก็มีโมเมนต์นี้!!! บิ๊กฉัตร ถึงน้ำตาซึมสื่อแอบเซอไพรส์วันเกิด ย้ำตั้งใจเข้ามาทำงานด้วยความซื่อสัตย์ ทำสุดความสามารถเพื่อให้เกษตรกรมีความสุข

บางครั้ง..ทหารก็มีโมเมนต์นี้!!! "บิ๊กฉัตร" ถึงน้ำตาซึมสื่อแอบเซอไพรส์วันเกิด ย้ำตั้งใจเข้ามาทำงานด้วยความซื่อสัตย์ ทำสุดความสามารถเพื่อให้เกษตรกรมีความสุข

Publish 2016-12-28 14:10:08

     ที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เนื่องจากในวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 62 ปี ของ พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรฯ โดยในช่วงเช้าพล.อ.ฉัตรชัย ปฏิบัติหน้าที่ตามปกติด้วยการเป็นประธานการประชุมผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงเกษตรฯ ซึ่งภายหลังการประชุม ผู้สื่อข่าวประจำกระทรวงเกษตรฯ ได้นำเค้กมาแสดงความยินดีและร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบริด์เดย์

 

 

 

 

 

 

     ทั้งนี้ ทำให้ พล.อ.ฉัตรชัย ถึงกับตื้นตันใจจนน้ำตาคลอ และกล่าวว่ารู้สึกปลื้มใจ และเซอร์ไพร้ส์มาก ถือเป็นประเพณีที่ดีงามเอกลักษณ์ของคนไทยที่เราควรทำต่อไป

 

 

 
 "ผมรับปากว่าจะตั้งใจทำงานในหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดและซื่อสัตย์สุจริต มุ่งมั่นทำงานทุกอย่างด้วยความรู้ความสามารถตลอดไปและขออวยพรให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและตั้งใจปฎิบัติหน้าที่ทุกวันอย่างเต็มที่ด้วยกันเพื่อความสุขความเจริญพี่น้องประชาชนและเกษตกรไทย"

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์
ขอบคุณคลิป : hangman

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน