โซเชียลแห่โพสต์อาลัย!!! พรหมพต นิสิตแพทย์จุฬาฯ 1 ใน 14 ศพรถตู้ชนกระบะไฟคลอกดับสลด ส่วนเหยื่อรอดปาฏิหารย์บอกวินาทีชีวิตนึกแต่หน้าพ่อแม่ !!?!!

โซเชียลแห่โพสต์อาลัย!!! "พรหมพต" นิสิตแพทย์จุฬาฯ 1 ใน 14 ศพรถตู้ชนกระบะไฟคลอกดับสลด ส่วนเหยื่อรอดปาฏิหารย์บอกวินาทีชีวิตนึกแต่หน้าพ่อแม่ !!?!!

Publish 2017-01-03 00:51:02

จากกรณีเกิดเหตุการณ์เศร้าสลด  เมื่อรถตู้โดยสาร หมายเลขรถ 9907-47 ม.2 ต. กท. 15-1352 เส้นทางกรุงเทพฯ-จันทบุรี  ได้พุ่งข้ามเลนเข้าชนรถกระบะอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 25 ราย และ บาดเจ็บ 2 ราย  เนื่องจากมีการลุกไหม้ของไฟ  ที่บริเวณ ถนนสาย344 อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

 

ล่าสุดนายกำธร นิลมณี เจ้าหน้าที่ บริษัท กลางประกันภัย ชลบุรี  เปิดเผยว่า สำหรับผู้เสียชีวิตจะได้รับเงินเบื้องต้นรายละ 35,000 บาท และจะได้รับเงินอีกส่วนหนึ่งคือ 265,000 บาท หลังจากมีการสอบสวนและพบว่าใครเป็นผู้กระทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้จะต้องเป็นผู้ชดใช้เงินจำนวนดังกล่าวส่วนรายชื่อผู้เสียชีวิตเบื้องต้นมีข้อมูลว่าในส่วนของรถตู้  ประกอบด้วย

          1.นายสุมล เอี่ยมสมบัติ คนขับรถ

          2.นายพรหมพต กวิศริวลานนท์

          3.หญิงไม่ทราบชื่อ กางเกงสีดำ ขายาว

          4.หญิงไม่ทราบชื่อรูปร่างเล็ก

          5.น.ส.หทัยรัตน์ บุญญฤทธิ์

          6.หญิงไม่ทราบชื่อ

          7.นายประภาศิต รัตนตันหยง

          8.น.ส.ศิริพร หนุนเกื้อกูล

          9.น.ส.ภัทรวรรธน์ ทรัพย์จันทร์

          10.น.ส.ดวงชีวัน พันเพ็ชร์

          11.น.ส.หทัยทิพย์ หมดภัย

          12.นายกันตินันท์ ไทยตรง

          13.-14. หญิงอีก 2 คนไม่ทราบชื่อ

          

ขณะที่ในส่วนผู้เสียชีวิตที่เดินทางมากับรถกระบะ  ประกอบด้วย

          1.นายบุญเกิด ตันทอง

          2.นางพัน เจือจาน

          3.ด.ช.กระทง เจือจาน

          4.น.ส.เกสสิริน กมลเมธากุล

          5.ด.ช.วีรศักดิ์ หาญเสมอ

          6.ด.ญ.การ์ตูน หาญเสมอ

          7.นางนอง สิงขร

          8.นายน้อย หาญเสมอ คนขับ

          9.น.ส.สุภาภรณ์ เจือจาน

          10.น.ส.สุนันทา หาญเสมอ

          11.นายสุพิน หาญเสมอ


ขณะเดียวกันในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ความรู้สึกอาลัยถึงผู้โดยสารที่มากับรถตู้คนหนึ่งที่ชื่อ   นายพรหมพต กวิศริวลานนท์  และความเสียดายที่ต้องมีการสูญเสียบุคลากรทางแพทย์   โดยตามข้อมูลที่มีการอ้างถึงในสังคมโซเชียล  ระบุว่า นายพรหมพต  เป็นนิสิตแพทย์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

 

ขณะเดียวก็ยังการให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่านอกจากว่าที่ "คุณหมอกันต์"  แล้วยังมีบุคลากรทางแพทย์อีกรายหนึ่งที่ชื่อ  นายประภาศิต รัตนตันหยง  ซึ่งโดยสารมาในรถตู้คันที่ประสบเหตุสลดดังกล่าว

 

 

 

ทั้งนี้มีรายงานข่าวด้วยว่า  นายธงชัย ตั้งวงษ์พิทธิกุล อายุ 20 ปี  หนึ่งเดียวในผู้โดยสารรถตู้ที่รอดตายราวปาฏิหารย์  ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมว่า   วินาทีเกิดเหตุคิดถึงแต่หน้าพ่อหน้าแม่  และบังเอิญเหลือบมองเห็นกระจกด้านข้างที่แตกอยู่จึงพังหน้าต่างออกมาได้อย่างฉิวเฉียด นอกจากนี้ส่วนตัวเองก็แขวนสมเด็จพระพุฒาจารย์  โต พรหมรังสี  เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ

 

 

เรียบเรียง  :  ชัชรินทร์   สำนักข่าวทีนิวส์

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน