จะรีบไปตายเหรอ??? หนุ่มโพสต์คลิปแฉ รถตู้ร่วมบขส. ตีนผีเหยียบมิดไมค์ 140 วอนเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ หากไม่อยากให้เกิดเหตุซ้ำรอย!!!

จะรีบไปตายเหรอ??? หนุ่มโพสต์คลิปแฉ "รถตู้ร่วมบขส." ตีนผีเหยียบมิดไมค์ 140 วอนเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ หากไม่อยากให้เกิดเหตุซ้ำรอย!!!

Publish 2017-01-05 15:39:41

เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 60 หนุ่มผู้ใช้รถใช้ถนนรายหนึ่ง ได้เผยคลิปวิดีโอขณะขับขี่ตามหลังรถตู้ร่วมบขส. เส้นทางกรุงเทพฯ - โพทะเล บนถนนสายเอเซีย ขาเข้า ช่วงจังหวัดชัยนาท-สิงห์บุรี หลังพบว่ารถตู้คันดังกล่าวขับขี่ด้วยความเร็วสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด โดยเหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา


 
เจ้าของคลิป ยังได้ถ่ายมาตรวัดความเร็วของรถของตัวเองเปรียบเทียบให้เห็นว่าในบางช่วง รถตู้ร่วมบริการคันนี้ขับด้วยความเร็วสูงถึง 120 - 140 กิโลเมตร/ชั่วโมง ทำให้เกิดความสงสัยว่ามาตรการจำกัดความเร็วรถตู้ยังคงมีการบังคับใช้อยู่หรือไม่ พร้อมฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้กวดขัน เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นซ้ำรอย 25 ศพที่บ้านบึง จังหวัดชลบุรี

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า ทางกรมการขนส่งทางบก ได้รับทราบถึงรายละเอียดคลิปดังกล่าวแล้ว โดยกองตรวจการขนส่งทางบก จะได้ติดตามตัวผู้ขับขี่มาดำเนินการถามข้อเท็จจริงต่อไป


 

 

 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ คลิป ไทยรัฐออนไลน์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม