ประชาชนต้องมาก่อน!!! ปชป.บอกแม้คสช.ห้ามดำเนินกิจกรรมแต่ส.ส.ก็คอยช่วยปชช. กรณ์ให้กำลังใจลุงชวนเผยคณะชุดใหญ่ลงมอบของบริจาคอังคารนี้???

Publish 2017-01-08 13:09:56

       นายกรณ์ จาติกวณิช อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ ให้กำลังใจนายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รวมทั้งอดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ภาคใต้ในพื้นที่น้ำท่วมที่ได้ช่วยเหลือประชาชน ทั้งยังเปิดเผยอีกว่า คณะส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ชุดใหญ่ จะเดินทางลงไปสมทบพร้อมสิ่งของและเงินบริจาคในวันอังคารนี้(10มค.60)
       ขณะที่นายราเมศ รัตนะเชวง รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ราเมศ รัตนะเชวง รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ว่า ตั้งแต่เกิดสถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ของภาคใต้ แม้จะมีคำสั่ง คสช.ห้ามพรรคการเมือง นักการเมืองดำเนินกิจกรรมใดๆ แต่อดีต ส.ส. ของพรรคประชาธิปัตย์ทุกคนอยู่ประจำพื้นที่ ทำหน้าที่ประสานกับหน่วยงานราชการ หน่วยงานท้องถิ่น หน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้การช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ให้ทันท่วงที พร้อมกันนี้ยังมีการจัดสถานพักพิงให้กับประชาชนผู้ประสบภัย ทั้งยังมีการลงพื้นที่แจกจ่ายของอุปโภค บริโภคและอยู่เคียงข้างพี่น้องประชาชน


       ทั้งนี้ หากประชาชนจุดใด เกิดปัญหา สามารถติดต่อประสานมายังอดีต ส.ส. ประชาธิปัตย์ ได้ทุกคน หรือประสานมาที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์โดยตรง ซึ่งพรรคจะเป็นผู้ประสาน ส.ส. ในพื้นที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยเหลือให้ผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันให้ได้   ส่วนทางด้าน นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Warong Dechgitvigrom ด้วยเช่นกันว่า คนไทยไม่ทิ้งกัน ร่วมสมทบทุนช่วยเหลือพี่น้องภาคใต้ ที่ประสบภัยน้ำท่วม ชื่อบัญชี มูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช ธนาคารกรุงไทย สาขากระทรวงการคลัง เลขที่บัญชี 068-002-360-7

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : ศิริพงศ์สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณภาพ : ทวิตเตอร์Korn Chatikavanijติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว