อย่างหลอน!!! อาร์ต พศุตม์ โพสต์ภาพถ่ายเพื่อนสมัยเรียน ปวช. แต่ถึงกับขนลุกซู่เมื่อซูมเข้าไปข้างหลัง กลับกลายเป็นภาพเงาคล้ายคนลางๆ (มีภาพ)

อย่างหลอน!!! "อาร์ต พศุตม์" โพสต์ภาพถ่ายเพื่อนสมัยเรียน ปวช. แต่ถึงกับขนลุกซู่เมื่อซูมเข้าไปข้างหลัง กลับกลายเป็นภาพเงาคล้ายคนลางๆ (มีภาพ)

Publish 2017-01-12 14:23:29

ทำเอาชาวเน็ตและผู้ติดตามอินสตาแกรมของพระเอกหนุ่ม "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ต้องขนลุกขนพองไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายกลุ่มเพื่อนสมัยที่เรียน ปวช. ด้วยกัน ลงในอินสตาแกรม @art_phasut65 แต่เมื่อเจ้าตัวสังเกตดีๆ กลับพบว่า เป็นเงาเลือนลางอยู่บริเวณด้านหลัง ทั้งนี้เจ้าตัวได้สอบถามไปกับกลุ่มเพื่อน และพูดถึงคนๆเดียวกัน เจ้าตัวจึงเตรียมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ พร้อมทั้งเผยว่า เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย

 "อยากจะช็อค ภาพ สมัยเรียน ถ่ายติดอะไร ไม่รู้ไม่ได้สังเกตู แต่ตอนนั้น มีเพื่อนคนนึงตาย (สิบกว่าปีที่แล้วตั้งแต่ ปวช) วันนี้คุยกันในกรุ๊ปเพื่อน ขนลุกทั้งตัว แล้วเพื่อนๆ ลงความเห็นว่าชื่อ เดียวกันโดย ไม่ได้นัดหมายเลย #ดราม่าเชิญนอกโลก #ความเชื่อส่วนบุคคล #ไว้ทำบุญไปให้นะเพื่อน" ทั้งนี้ชาวเน็ตที่เข้ามาดูบางส่วนมองว่าเป็นต้นไม้ที่อยู่ด้านหลังอีก 1 ต้น ขณที่บางส่วนก็มองว่าเป็นภาพหลอนจริงๆ


.

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ อินสตาแกรม @art_phasut65


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน