ในหัวใจคนไทยเธอคือนางงามจักรวาล!!! น้ำตาล ชลิตา สาวงามทรงคุณค่าอย่างไทย กับภารกิจทำให้โลกประจักษ์รักของคนไทยต่อสถาบันที่ทุกคนเทิดทูนยิ่ง

ในหัวใจคนไทยเธอคือนางงามจักรวาล!!! "น้ำตาล ชลิตา" สาวงามทรงคุณค่าอย่างไทย กับภารกิจทำให้โลกประจักษ์รักของคนไทยต่อสถาบันที่ทุกคนเทิดทูนยิ่ง

Publish 2017-01-30 14:58:52

     แม้การประกวดมิสยูนิเวิร์สจะผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตามเวลาในประเทศไทย โดยสาวไทย น้องน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่เป็นตัวเต็งในการแข่งขันเวทีมิสยูนิเวิร์สในครั้งนี้ แม้ในที่สุดเธอพลาดหวังจากมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส โดยสามารถผ่านเข้ารอบเพียง 6 คนสุดท้ายเท่านั้นก็ตาม แต่ต้องยอมรับว่าน้องน้ำตาลนั้นได้ใจคนไทยไปเต็มๆ ตลอดเวลาที่เธออยู่ในการแข่งขันเวทีมิสยูนิเวิร์สนี้ เธอได้ทำให้คนไทยทั้งประเทศมีความสุขกับการเฝ้ามองในทุกข่าวความเคลื่อนไหวของเธอที่ฟิลิปปินส์ พร้อมๆ กับที่คนไทยได้มีโอกาสในการรวมใจเป็น 1 เดียวจนเกิดกระแสการส่งต่อเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมกันโหวตให้กับสาวไทย น้องน้ำตาลคนนี้ได้มีโอกาสลุ้นและเข้าชิงมงกุฎ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

      และที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือการเดินทางเข้าร่วมประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สครั้งนี้ของเธอ ถือเป็นสิ่งที่ทรงคุณค่าอย่างที่สุดแล้ว กับภารกิจของเธอที่ได้ประกาศให้โลกได้รับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ในความรักและความเทิดทูนของเหล่าคนไทยที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ของไทย เพื่อให้คนทั้งโลกได้ประจักษ์ จนเกิดเป็นกระเเสที่ว่า อย่างน้อยเราก็ได้เล่าเรื่อง "พ่อ" ให้คนทั้งโลกฟัง อย่างน้อยเราได้ใส่ชุดของ "แม่" ให้คนทั้งโลกดู

 

 

 

 

 

 


     วันนี้ตามไอจีของคนดังต่างพากันโพสต์ให้กำลังใจน้ำตาล เช่น แอน ทองประสม ขึ้นไอจีว่า ทำได้อย่าง "สง่างาม" แล้วค่ะ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ โพสต์ว่า ใครไม่ยืนตรงนั้น ไม่มีวันเข้าใจหรอกว่า ...โคตรรรรตื่นเต้นผมเคยเป็นพิธีกรการประกวดมิสยูนิเวิร์สครั้งที่จัดที่เมืองไทย#รู้มั้ยจ๊ะ หลังเวทีนู๋สั่นเป็นเจ้าเข้าลืมมันหมดเลย สค๊งสคริปต์ จำไม่ได้เลย ในหัวได้ยินแต่เสียงวิ้งๆๆๆ#กรูอยากจะไปจากตรงนี้เหลือเกิน ให้ตายสิ#เข้าใจน้ำตาลมากๆการที่น้องไปยืนได้ในจุด6คนสุดท้ายจากทั่วโลก#โคตรเจ๋งแล้ว กลับมารับรองรวยๆๆๆ#เก็บหอมรอมริบนะจ๊ะ จะได้เลี้ยงครอบครัวให้อยู่สบายขึ้น#ดีใจกับน้องด้วยนะครับที่ได้6คนสุดท้าย เพราะคนได้ตำแหน่ง เอ่อ หยั่งงี้ก็ได้เหรอ และนอกจากนั้นยังมีคนดังอีกหลายคนที่พากันโพสต์ให้กำลังใจน้องน้ำตาล จนกลายเป็นวันของน้ำตาลอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     ส่วนไอจีน้องน้ำตาลล่าสุดโพสต์ภาพคู่ระหว่างตัวเธอกับสาวงามประเทศต่างๆ โดยเขียนเป็นภาษาอังกฤษและแปลเป็นไทยว่า  ฉันไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรแต่นี่ก็ถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในความทรงจำในชีวิตของฉันแล้ว เรียกว่าน้ำตาล ชลิตาคนนี้ได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจของคนไทยทั้งประเทศไปเรียบร้อยแล้วจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : นิตติยา  สำนักข่าวทีนิวส์
ขอบคุณที่มา : แฟนข่าวทีนิวส์กับบุญระดม

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน