ผลตรวจ...ทำเดือดปุด!!!แพทย์พบสารเสพติดในสาวออทิสติกโยงพฤติการณ์ก่อนโดนข่มขืน ตร.นำภาพCCTV ขอหมายจับ 2 ชั่วด่วนๆ!!?!!

Publish 2017-02-02 12:51:33

เป็นเหตุการณ์ที่สาวๆ หลายคนต้องระวังไว้ให้ดี เมื่อ ร.ต.อ.ชุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากนางเผือด (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192/95  หมู่ 5 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ ว่าบุตรสาวคือ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ที่เคยมาแจ้งความเมื่อหลายวันที่ผ่านมาว่าบุตรสาวได้หายออกจากบ้านไป ทางญาติพร้อมหน่วยกู้ชีพออกค้นหาจนพบตัว หลังจากได้พูดคุยกับลูกสาวทราบว่ามีชายไทยไม่ทราบชื่อ จำนวน 2 คน หลอกบุตรสาวให้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์พาไปทำการข่มขืนอนาจาร

 

 

 
 

 

โดย น้าสาวของเด็กผู้เสียหาย กล่าวว่า จากการพูดคุยกับหลานสาว ทราบว่า มีชาย 2 คน รูปร่างอ้วน 1 คน และอีกคนรูปร่างผอมไว้ผมยาว 1 คน พาหลานสาวไปที่ป่าละเมาะ กระทำอนาจารและกรอกสารเสพติดก่อนข่มขืน หลังจากพาหลานสาวไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีอีกครั้ง แพทย์ระบุว่าเด็กมีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายและการข่มขืนกระทำอนาจารพร้อมทั้ง พบสารเสพติดอยู่ในร่างกาย

 

 

 


 

 

ทั้งนี้ พ.ต.ต.ธนพล วงษ์บุปผา สว.สส.สภ.ศรีมหาโพธิ พร้อมชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจกล้องวงจรปิด จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดจุดแรกที่บริเวณหน้าอนามัยตำบลท่าตูม เป็นภาพของผู้ต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คลิก บังลมด้านหน้ามีภาพสติกเกอร์รูปรอยกระสุนปืนติดอยู่ส่วนผู้ต้องสงสัยรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อคลุมแขนยาว กางเกงยีนส์ ลักษณะศีรษะเถิก พาสาวผู้เคราะห์ร้ายไปทำการข่มขืน ทางชุดสืบสวนได้นำภาพวงจรปิดดังกล่าวมาตรวจสอบเพื่อให้ได้ภาพที่แน่ชัดก่อนที่จะขออนุมัติหมายศาลเพื่อจับกุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม:ชั่วไม่สำนึก!! "สาวออทิสติกวัย 17" ชี้ชัดคนร้ายหลอกไปข่มขืนในป่า ด้านตำรวจเร่งล่าตัว พบอีกพึ่งพ้นโทษคดีข่มขืนปลายปี59!!

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ