โดนด่าเยอะ..ฟังเค้าหน่อย !!! น้องใบหม่อน ผู้สมัคร The Face Thailand 3 แจงกรณีพูดว่า กลัวกะเทย.... พร้อมขอโทษที่พูดไม่เคลียร์ !?

Publish 2017-02-05 10:37:56

 

ภายหลังเป็นประเด็นฮือฮาในโลกโซเชียลหลังจากรายการ The Face Thailand Season 3 ที่เพิ่งออนแอร์วันนี้ (4 ม.ค.60) เป็นเทปแรก เมื่อหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน ชื่อใบหม่อน อายุ 16 ปี ได้เอ่ยปากว่าตนเองกลัวกะเทย และไม่สามารถร่วมงานกับกะเทยได้ ขณะเข้าสมัครเข้าแข่งขันออดิชั่นในรายการ ขณะที่บรรดาเมนเทอร์ในรายการ ก็ได้ออกมาบอกว่าหากต้องเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ก็จะเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้วที่จะต้องเพศเพศนี้ จึงไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้ เนื่องจากยังไม่มีวุฒิภาวะ 

 

 

( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง เป็นเรื่องเลย!!! เมื่อผู้เข้าแข่งขัน "The Face ซีซั่น 3" เอ่ยปากบอก "กลัวกะเทย" ทำเอาสาวประเภทสองตัวแม่ ออกมาฉะกันเป็นแถวๆ (คลิป)ล่าสุด ทางบัญชีผู้ใชทวิตเตอร์ @cy_jarinnie ซึ่งได้อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของน้องใบหม่อน ได้ออกมาเปิดเผยข้อความจากเจ้าตัว ว่า จริง ๆ แล้วที่บอกว่ากลัวกะเทย ไม่ได้ตั้งใจจะเหยียดเพศที่สาม แต่หมายถึงกลัวสู้ไม่ได้ เพราะเห็นสวยและมีความสามารถ แต่ที่ตอบเมนเทอร์ไปแบบนั้นก็เพราะว่า ตื่นเต้นและกดดัน ตนขอโทษที่พูดไม่ชัดเจน ตนไม่อธิบายความคิดให้เข้าใจและพูดออกไปแบบนั้น และขอโทษที่ทำให้พี่ ๆ น้อง ๆ เพศที่สามไม่พอใจ 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

ขอบคุณที่มา : ทวิตเตอร์ @cy_jarinnie 

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว