ฟังแล้ว...มันสะเทือนใจ!! คลิปเสียง น้องเปิ้ล ร้องโหยหวนหลังถูกแทง17แผลจนตายสลด เพจดังงัดข้อมูลจี้หนักหวังรื้อคดีจับฆาตกรตัวจริง!! (ชมคลิป)

ฟังแล้ว...มันสะเทือนใจ!! คลิปเสียง "น้องเปิ้ล" ร้องโหยหวนหลังถูกแทง17แผลจนตายสลด เพจดังงัดข้อมูลจี้หนักหวังรื้อคดีจับฆาตกรตัวจริง!! (ชมคลิป)

Publish 2017-02-05 11:26:30

กำลังเป็นคดีที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" ได้รื้อฟื้นคดีของเด็กสาววัย 17 ปี จ.ระนอง หลังถูกฆาตกรแทงที่ลำตัวกว่า 17 แผลและเสียชีวิตอย่างทรมาน เหตุเกิดในซอยสำนักสงฆ์สะพานปลา หมู่ 5 ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง เมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2558 ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมชายหนุ่มชาวพม่าได้ทั้งหมด 4 คน เป็นผู้ก่อเหตุคดีอุกอาจฆาตกรรมเด็กสาววัย 17 รายนี้ โดยให้การว่ากระทำลงไปเพราะมีความโกรธแค้นที่เด็กสาววัย 17 ด่าทอตอนถูกแซว ก่อนที่คดีจะถูกปิดตัวลงอย่างรวดเร็วท่ามกลางความสงสัยของหลายๆ คน

 

 

 

 

เพราะคิดว่าจากข้อมูลที่ได้มารวมไปถึงหลักฐานต่างๆ นั้นฆาตกรที่แท้จริงน่าจะเป็นคนใกล้ตัวมากกว่าชาวพม่า 4 คน พร้อมเผยถึงข้อสงสัยต่าง ๆ ที่เชื่อได้ว่ามีการจับกุมผิดตัว อาทิ ภาพบทสนทนาคำสารภาพของมือแทงที่มีฐานะทางบ้านรวย และมีอิทธิพลในท้องถิ่น ภาพจากกล้องวงจรปิดที่อ้างว่าผู้ตายมีปากเสียงกับกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกจับกุม มีดของกลางไม่ตรงกับบาดแผลของผู้ตาย ผล DNA เนื้อเยื่อในเล็บของน้องเปิ้ลไม่ตรงกับชาวเมียนมาทั้ง 4 คน อีกทั้งนายจ้างยืนยันได้ว่าขณะเกิดเหตุชายชาวเมียนมาทั้งหมดทำงานอยู่กับตัวเอง ดังนั้น เพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" จึงได้จัดการรื้อฟื้นคดีนี้ขึ้นมาเพื่อให้หลายคนได้พิจารณาถึงความเป็นจริงของคดีนี้

 

  

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" ได้โพสต์คลิปที่คาดว่าเป็นเสียงขณะที่เด็กสาววัย 17 ปีถูกฆาตกรรม ซึ่งในคลิปมีเสียงผู้หญิงร้องโหยหวนอย่างทรมาน พร้อมกับพูดว่า "ขอโทษ..." / "พอแล้ว..." โดยเพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4" ระบุข้อความว่า...


"#คลิปหลุดที่คาดว่าถูกถ่ายตอนน้องเปิ้ลถูกฆาตกรรม
ตอนเปิดรับสมัครทีมควีน มีน้องคนนึงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อเสียงติดต่อมา ควีนเลยขอให้เค้าช่วยตัดเสียงรบกวน และแกะคำพูดให้ที เป็นคลิปเสียงที่หลายคนเชื่อว่าถูกบันทึกโดยคนที่เป็นคนดูต้นทางระหว่างน้องเปิ้ลถูกฆาตกรรม แปะทั้งคลิปออริจินัล คลิปตัดเสียงรบกวน และคำอธิบาย คิดว่าไงบ้าง"

 

 


 

ภายหลังจากที่เพจเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้โพสต์คลิปเสียงดังกล่าวออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่กล่าวแสดงความสลดใจและเวทนา พร้อมทั้งตำหนิการกระทำอันเลวร้ายของฆาตกร ทั้งนี้ ได้มีการร้องเรียนให้ตรวจสอบคดีนี้ขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพราะหลายคนได้เชื่อว่าทุกอย่างยังคงมีความคลุมเครือที่ไม่ใช่ความจริงอยู่อีกมากมาย

 

 

 

 

จากกรณี น.ส.อรวี สำเภาทอง หรือน้องแอปเปิ้ล นักเรียนชั้นมัธยมปลายโรงเรียนชื่อดังของจ.ระนอง วัย 17 ปี ถูกคนร้ายแทงเสียชีวิตร่างพรุน 17 แผล ขณะเดินไปหาเพื่อนในซอยสำนักสงฆ์สะพานปลา ข้างโรงเจ หมู่ 5 ต.บางริ้น อ.เมือง จ.ระนอง เมื่อค่ำวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีพยานพบ 4 วัยรุ่นชาว เมียนมาวิ่งหนีจากจุดเกิดเหตุ ตำรวจคาดน้องแอปเปิ้ลถูกกลุ่มวัยรุ่นชาวเมียนมาแซว แล้วอาจจะด่าทอกลับไปทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจมาดักทำร้ายจนถึงแก่ความตาย ซึ่งพี่สาวน้องแอปเปิ้ลระบุน้องพูดและฟังภาษาเมียนมาเข้าใจ แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นอื่นๆ ทิ้ง พร้อมเร่งติดตามค้นหาภาพจากกล้องวงจรปิดในรัศมี 2 ก.ม. เพื่อมาประกอบเป็นพยานหลักฐานสำคัญ จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีและชุดสืบสวน ได้สืบสวนสอบสวนหาตัวผู้ต้องสงสัยจากพยานแวดล้อม กล้องวงจรปิด และวัตถุพยานต่างๆ จนได้ตัวผู้ลงมือกระทำความผิดจำนวน 4 คน เป็นชาวเมียนมาทั้งสิ้น โดยผู้ต้องให้การรับสารภาพสอดคล้องกับพยานแวดล้อมต่างๆ ซึ่งเชื่อได้ว่ากลุ่มผู้ต้องหาลงมือกระทำจริง จากการสอบปากคำผู้ต้องหา ได้รับสารภาพว่ากระทำฆาตกรรมน้องแอปเปิ้ลเพราะโกรธแค้นที่ถูกด่าทอ.

 

 

ชาวพม่า 4 คน ทำแผนประกอบ

 

 

สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน