ฟังชัดๆทางนี้!! ดีเจเอกกี้ แจงปมดราม่า ฌอห์ณ-เอสเธอร์ หลังออแกไนซ์ออกโรงจวกฌอห์ณไม่ร่วมงานคู่ เจอประโยคนี้เข้าไปบอกเลยมีหน้าสั่นแน่นอน!!

ฟังชัดๆทางนี้!! "ดีเจเอกกี้" แจงปมดราม่า "ฌอห์ณ-เอสเธอร์" หลังออแกไนซ์ออกโรงจวกฌอห์ณไม่ร่วมงานคู่ เจอประโยคนี้เข้าไปบอกเลยมีหน้าสั่นแน่นอน!!

Publish 2017-02-08 14:44:09

กำลังเป็นกระแสดราม่าอย่างหนักในโลกโซเชียล กรณี ดราม่าของคู่จิ้นฟินแตก ฌอห์ณ จินดาโชติ และเอสเธอร์สุปรีย์ลีลา ซึ่งทางคุณเชงเชง มาสเตอร์พีซ ออร์แกไนเซอร์ของงาน ออกมาแฉฌอห์ณว่าเป็นฝ่ายไม่อยากร่วมงานกับเอสเธอร์เอง ทำให้ชาวเน็ตต่างตำหนิฌอห์นเป็นจำนวนมาก ก่อนจะถึงขั้นงงสุดขีดหลังดีเจเอกกี้ ดีเจชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงในส่วนที่ร่วมงานกับฌอห์น เลยกลายเป็นข้อสงสัยไปต่างๆ นานาในโลกออนไลน์ขณะนี้

 

 

 

 

ล่าสุด ดีเจเอกกี้ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ "บันเทิงพลาซ่า" ทางช่อง True4U ว่า... วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขณะที่ตนไปทำงานที่พัทยา คุณแจง ผู้จัดการของฌอห์ณ ก็โทรศัพท์มาบอกว่า คุณเชง มาสเตอร์พีซ ได้แฉฌอห์ณผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม และในตอนนั้นตนคือคนเดียวที่อยู่ในงาน โดยที่ในงานจะมีเวลาบ่าย 2 โมง แต่ทางทีมงานได้นัดพิธีกรมาบ่ายโมง เพื่อมาบรีฟสคริปต์และตนก็ได้เจอฌอห์ณ ซึ่งเท่ากับว่าฌอห์ณได้มาก่อนเวลางานเริ่มและตนเห็นแก่มนุษยธรรม อีกทั้งตนเป็นพยานคนเดียว ตนจึงโพสต์ว่าฌอห์ณไม่ได้มาสายแน่นอน ส่วนที่คุณเชงให้สัมภาษณ์ว่า การที่ฌอห์ณมาพร้อมตน ไม่ได้หมายความว่าไม่มาสายนั้น ตนคิดว่าต่อไปถ้าจะออกงานก็บอกข้อจำกัดมาเลยดีกว่า จนทำให้โบ ธนากร สมทบว่า ถ้าทำงานบ่าย 2 ต้องมา 6 โมงเช้าหรือเปล่า ?

 

 จากนั้น ดีเจเอกกี้ กล่าวต่อว่า ในส่วนของการดีลงาน ทางทีมงานได้บอกมาก่อนว่า จะมีการให้ฌอห์ณสัมภาษณ์กับตน ถ่ายรูปกับผู้บริหาร และสัมภาษณ์นักข่าวที่แบ็คดร็อป แต่ในวันนั้นที่หน้างาน ทางออร์แกไนซ์ได้มีการเพิ่มเติมงานขึ้นมาอีกอย่างคือ ฌอห์ณจะต้องไปเดินแบบเป็นฟินาเล่ และจ๊ะจ๋า พริมรตา จะเป็นคนถือเค้กขึ้นมาและให้ฌอห์ณเป่าเค้ก จนคุณแจง ผู้จัดการของฌอห์ณ ต้องไปตกลงกับคุณเชงว่า ฌอห์ณไม่สามารถเดินฟินาเล่ได้เพราะไม่มีการดีลกันมาก่อนล่วงหน้า จนคุณเชงทำหน้านิ่งๆ แล้วเดินหนีไป ก่อนจะให้โปรดิวเซอร์เข้ามาคุยงานต่อ อย่างไรแล้วสคริปต์งานก็ออกก่อน ควรที่จะบอกกล่าวกับเซเลบก่อน การเพิ่มเติมงานใดๆ จากที่ดีลกันไว้นั้นต้องมีการพูดคุยกันไว้เป็นระยะเวลาที่นานพอ และเป็นสิทธิ์ของเซเลบที่จะบอกว่า จะทำหรือไม่ทำก็ได้

 

 


ทั้งนี้ ดีเจเอกกี้ กล่าวว่า คุณแจงเองยังบอกตนว่า การที่ทางทีมงานติดต่อฌอห์ณไว้ก่อน 3 อาทิตย์ แล้วมาติดต่อเอสเธอร์ 1 อาทิตย์ แล้วค่อยมาแจ้งฌอห์ณก่อน 3 วัน ตนไม่เข้าใจว่า ทำไมไม่ติดต่อคู่กันตั้งแต่แรก และกล่าวทิ้งท้ายแบบเจ็บๆ ว่า "ฌอห์ณไม่มีขึ้นโชว์ มาก่อน 1 ชั่วโมงไม่สาย อย่าแถ...อย่าแถค่ะ ดิฉันยอมรับว่าดิฉันเคยผิดเรื่องเซเลบ 5 ใบ และดิฉันขอโทษ สังคมให้อภัย แต่ถ้าผิดแล้วยังแถ ว้ายยยยยยย...เอาสตรอว์เบอร์รีมากองตรงนี้ค่ะ!!"

 

 

สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก รายการ บันเทิงพลาซ่า, อินสตาแกรม djeaky, esthersupree, seanjindachot


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน