บอกเลยด่าพวกขี้เรื้อนยังน้อยไป!! เพจดังเปิดภาพ X-Ray กะโหลกน้องปอนด์ ว่าที่บัณฑิตม.ศิลปากร ถูกแก๊งทมิฬเมืองเพชรฯแทงหัวย้ำชัดๆ มันโคตรโหด??

บอกเลยด่าพวกขี้เรื้อนยังน้อยไป!! เพจดังเปิดภาพ X-Ray กะโหลกน้องปอนด์ ว่าที่บัณฑิตม.ศิลปากร ถูกแก๊งทมิฬเมืองเพชรฯแทงหัวย้ำชัดๆ มันโคตรโหด??

Publish 2017-03-05 10:45:47

สืบเนื่องจากกรณีเกิดเหตุการณ์นักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี  ถูกกลุ่มวัยรุ่นในอ.ชะอำ จ.เพชรบุรี บุกเข้าไปรุมทำร้ายในหอพักและฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม และเพื่อนๆ ที่อยู่ด้วยกันอีก 4 คนได้รับบาดเจ็บ  เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ตามรายละเอียดที่นำเสนอไปก่อนหน้า

พฤติการณ์โคตรชั่ว!!! แม่น้ำตานองฟ้องสื่อลูกชายนศ.ศิลปากรรับเคราะห์แทนเพื่อนโดนแก๊งโจ๋อิทธิพลเมืองเพชรฯรุมกระทืบใช้ไขควงแทงหัวดับสยอง!!?!! (คลิก)

 

 

ล่าสุดพบว่าในเพจเฟซบุ๊ก DR.K v.3  ได้มีการนำเสนอประเด็นนี้เพิ่มเติมเกี่ยวเนื่องกับกลุ่มผู้กระทำผิดและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่มาที่ไปของเหตุสังหารโหด “น้องปอนด์” หรือนายธีระพงษ์ ฐิตะฐาน วัย 24 ปี ดังรายละเอียดตามข้อความและภาพจากการแชร์ข้อมูลของบุคคลที่คาดว่าเป็นเพื่อนของ “น้องปอนด์” พร้อมระบุข้อความว่า...


 

 

“เหตุเกิดจากเพื่อนในกลุ่มไปมีเรื่องมา น้องที่พักห้องเดียวกันกับน้องปอนด์ได้เข้าไปห้าม พวกมันเลยเกิดเขม่น ไอ้พวกเหี้ยนี้เลยตามไปถึงหอพัก มีคนร้าย18คน ไม่ใช่สิกูต้องเรียกว่าหมาขี้เรือน 18ตัว บุกเข้าไปในห้องที่มีเด็กอยู่4 คน ((**edit ทั้ง4คนไม่ได้มีเรื่อง)) เพื่อนอีก2คนหลบหนีทัน เพื่อนคนที่เปิดประตูโดนฟันเย็บไป30เข็ม ส่วนน้องหลับอยู่ถูกไอ้พวก....เอาไขควงเเทงขมับเเละพยายามดึงจึงทำให้ส่วนไขขวงหลุดจากกัน ส่วนเหล็กยังฝังอยู่ที่หัวน้อง พวก...มันจึงกระทืบและเหยียบซ้ำจนลึกเข้าไปถึงก้านสมอง #ขออนุญาตลงภาพ 
โดยคนร้ายลั่นฝากแผลไว้ให้ไอ้คนที่มีเรื่องดู น้องถูกส่งไปโรงพยาบาลเเละเสียชีวิตในวันต่อมา
ตอนนี้จับหมาขี้เรื้อนได้เเล้ว 15ตัว ส่วนอีก3ตัวยังหลบหนี ได้ข่าวว่าเป็นลูกข้าราชการระดับฮุค...อีกเเล้วสัส..”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก DR.K v.3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ