ฟังชัดๆ...เปิดใจ!!! รอง ผกก. พ่อโจ๋มือสังหาร น้องปอนด์ หลังถูกครหาเส้นใหญ่ มีอิทธิพลอาจทำให้ลูกรอดคดี !!?? (มีคลิป)

ฟังชัดๆ...เปิดใจ!!! "รอง ผกก." พ่อโจ๋มือสังหาร "น้องปอนด์" หลังถูกครหาเส้นใหญ่ มีอิทธิพลอาจทำให้ลูกรอดคดี !!?? (มีคลิป)

Publish 2017-03-13 08:27:51

กรณีคดีสะเทือนขวัญ เมื่อนายธีระพงษ์ ฐิตะฐาน หรือ ปอนด์ อายุ 24 ปี หนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตเพชรบุรี ถูกกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ยกพวกรุมทำร้าย และใช้ไขควงแทงเข้าที่ท้ายทอยและยังรุมกระทืบซ้ำ เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่งในอ.ชะอำ เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา

ต่อมานางอารีรัตน์ ชมโลก อายุ 50 ปี ได้นำศพลูกชายกลับบ้านเกิดที่ จ.ชุมพร พร้อมประกาศว่าจะเอาเรื่องคนร้ายให้ถึงที่สุด และมีความกังวลว่าจะเกิดความไม่ยุติธรรมขึ้น เพราะทราบว่าในกลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นลูกคนในเครื่องแบบ

 ต่อมาเมื่อวันที่ 5 มี.ค. มีรายงานข่าวจากสภ.ชะอำ ว่า คดีนี้มีผู้ต้องหาเดินทางมามอบตัวแล้วทั้งหมด 15 รายจากผู้ก่อเหตุทั้งหมด 18 คน และมีการแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่ากับฆ่าคนโดยเจตนากับผู้ต้องหาทั้งหมด โดยมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดภายในหอพักที่เกิดเหตุ

 

 

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว ได้โทรศัพท์ไปสัมภาษณ์รองผู้กำกับคนดังกล่าว ซึ่งเป็นพ่อของ "นายไบร์ท" ผู้ก่อเหตุ ระบุว่า...หลังจากทราบเรื่อง ไม่สบายใจเข้าใจหัวอกของพ่อแม่ รู้สึกเสียใจกับพฤติกรรมของลูกชายตัวเอง นอกจากนี้ยังบอกว่า ตนพร้อมที่จะพาลูกชายเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม พร้อมยืนยันว่า ขอให้ครอบครัวน้องปอนด์ไม่ต้องกังวล เพราะตนจะไม่เข้าไปยุ่งเรื่องคดี แต่อย่างใด เพราะไม่มีใครอยู่เหนือกฏหมายคนทำผิดต้องได้รับโทษ และยินดีที่จะช่วยเหลือครอบครัวน้องปอนด์อย่างเต็มที่


 


 

 

เรียบเรียง อติ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน