ถึงเวลาชำระบัญชีดำ!!!  โกตี๋ แกนนำแดงปทุม หลักฐาน-พยาน ถูกซัดเต็มๆ โยงปมขู่ฆ่าบิ๊กตู่-บิ๊กป้อม งานนี้โดนหนัก!!??

ถึงเวลาชำระบัญชีดำ!!! "โกตี๋ แกนนำแดงปทุม" หลักฐาน-พยาน ถูกซัดเต็มๆ โยงปมขู่ฆ่าบิ๊กตู่-บิ๊กป้อม งานนี้โดนหนัก!!??

Publish 2017-03-18 11:50:02

จากกรณี เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 18 มี.ค. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ,พล ต ต สมบัติ มิลินทจินดา รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ปทุมธานี บุกเข้าตรวจค้น บริษัท ไทยแม็กซ์กรุ๊ป จำกัด บ้านเลขที่ 1 / 1 หมู่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านปูน 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 100 ตร.ว. และเป็นบ้านพักของนาย โกตี๋ แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี ตรวจค้นภายในบ้านพบ พบระเบิด หลายชนิด จำนวนมาก ,อาวุธปืนสงครามหลายชนิด, เครื่องกระสุนปืน บรรจุใส่กล่องลังบรรจุ, สมุดบัญชีธนาคาร, พาสปอร์ต และเอกสารสำคัญต่าง ๆ อีกหลายรายการ และสามารถควบคุมตัวผู้ดูแลบ้านได้ 1 คน เป็นชาย ยังไม่ทราบรายเอียดชื่อ ส่วนตัวนายโกตี๋ เจ้าหน้าที่ไม่พบตัวตั้งแต่หลังจากมีหลบหนีไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมา เบื้องต้นส่งตัวพร้อมของกลาง ให้ พ.ต.ท.ชาญชล พรหมชนะ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต คุมตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง 
 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวระบุว่า...

"โกตี๋" โดนเต็มๆ‬
‪ทั้งสถานที่ และ ถูกซัดทอด..."โกตี๋"แกนนำเสื้อปทุมฯ โดนหนัก.....ทหาร ตร.ขยายผลต่อ โยงมือที่3 หวังสร้างสถานการณ์ "ธรรมกาย". และโยงการขู่ลอบทำร้าย"บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"‬
เมื่อเช้านี้ ชป. ป.2พัน2 รอ. ชุดปฏิบัติการ กองพันทหารปืนใหญ่ที่2 กรมทหารปืนใหญ่ที่2รักษาพระองค์ สนธิกำลังร่วม กับตำรวจ และหน่วยข่าวทหาร เข้าตรวจค้น 
บริษัท ไทยแม็กซ์กรุ๊ป จำกัด บ้านเลขที่ 1/1 หมู่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็น บ้านหลังนี้ เป็นบ้านปูน 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 100 ตร.ว. และเป็นบ้านพักของนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ อดีตดีเจ เสื้อแดงปทุมธานี หรือ"โกตี๋"แกนนำเสื้อแดงปทุมธานี
พบอาวุธสงคราม ระเบิด กระสุน เพียบ!!

 


 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม