สวยสุดๆ..ยอมกราบหัวใจเธอ!! มาช่า อัดคลิปวอนคนไทยช่วย มูลนิธิเพื่อนช้าง เชื่อเต็มหัวใจคนไทยยังไงก็รักช้าง แฟนคลับไม่รีรอช่วยแชร์คึกคัก!?!

สวยสุดๆ..ยอมกราบหัวใจเธอ!! "มาช่า" อัดคลิปวอนคนไทยช่วย "มูลนิธิเพื่อนช้าง" เชื่อเต็มหัวใจคนไทยยังไงก็รักช้าง แฟนคลับไม่รีรอช่วยแชร์คึกคัก!?!

Publish 2017-03-18 11:58:07

ภายหลังจาก นางสาวโซไรดา ซาลวาลา ผู้ก่อตั้ง กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิเพื่อนช้าง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงการยุติมูลนิธิเนื่องจากขาดแคลนงบประมาณในการดูแลช้าง ทำให้ประชาชนชาวไทยพากันช่วยบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือมูลนิธิเพื่อนช้างในการทำงานเพื่อช้างต่อไป
ขณะที่เมื่อวันที่ 17 มี.ค. น.ส.โซไรดา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เผยยอดจำนวนเงินที่ประชาชนได้บริจาคเข้ามาถึงตอนนี้มีเกือบ 20 ล้านบาทแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้ำใจไทยยิ่งใหญ่ที่สุด!!! "โซไลดา" ตื้นตันกลั้นน้ำตาไม่อยู่! หลังคนไทยระดมทุนช่วยบริจาค "มูลนิธิเพื่อนช้าง" ยอดพุ่งกว่า 20 ล้าน!!! (คลิก)


 

 

ล่าสุด เกี่ยวกับกรณีดังกล่าวนี้ "มาช่า วัฒนพาณิช" นักแสดงและนักร้องสาวชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กเพจ "Marsha Vadhanapanich" ซึ่งก่อนหน้านั้น มาช่า ได้เดินทางไปโอนเงินบริจาคช่วยเหลือมูลนิธิเพื่อนช้าง หลังจากทราบข่าวว่ามูลนิธิเพื่อนช้างจะปิดตัวลงเนื่องจากปัญหาทางด้านการเงินรุมเร้า

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซาบซึ้งน้ำใจเธอ!!"มาช่า"รุดบริจาคเงินช่วย"มูลนิธิเพื่อนช้าง" หลังทราบข่าวปิดตัวเจอปัญหารุมเร้า แฟนคลับแห่ชื่นชมกดไลค์รัวๆ #อนุโมทนาบุญจ้า!?!

 

 

 


โดยในคลิปวิดีโอนี้ มาช่า วัฒนาพาณิช ได้กล่าวว่า... "อย่างที่ทราบอยู่นะคะ ตอนนี้มูลนิธิเพื่อนช้างกำลังถึงจุดที่เรียกว่าจะต้องปิดตัวลงนะคะ เพราะทุนในการที่จะทำทุกอย่างเกี่ยวกับช้างไทยในตอนนี้กำลังจะทำไม่ได้และทำไม่ไหวแล้ว พี่ช่าได้ยินข่าวนี้แล้วรู้สึกเสียใจจริงๆ ก็อยากจะฝากบอกพี่ๆ น้องๆ คนไทยทุกคน เรามาช่วยกันนะคะ เพราะว่ายังไงช้างไทยก็เป็นสัตว์ประจำบ้าน คู่บ้านคู่เมืองประเทศไทยเรา พี่ช่าว่ามูลนิธินี้ทำมาอย่างเต็มที่และจริงจังมากนะคะ ยังไงคนไทยเราก็รักกัน คนไทยเรามีอะไรก็ช่วยกัน พี่ช่าเชื่อว่ายังไงคนไทยก็รักช้างไทยเช่นกัน ช่วยให้มูลนิธิเพื่อนช้างเราผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ"

 

 

 

 

รอโหลดคลิปวิดีโอสักครู่..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ เฟซบุ๊ก Marsha Vadhanapanichติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ