แชร์ทั้งน้ำตา!!! พ่อหนูจน ในวันที่พ่อพาหนูไปกินไก่ทอด ทำไมพ่อถึงไม่กินกับหนู..เรื่องเล่าจากภาพสุดสะเทือนใจที่ชาวเน็ตแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่!!

แชร์ทั้งน้ำตา!!! "พ่อหนูจน" ในวันที่พ่อพาหนูไปกินไก่ทอด ทำไมพ่อถึงไม่กินกับหนู..เรื่องเล่าจากภาพสุดสะเทือนใจที่ชาวเน็ตแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่!!

Publish 2017-03-19 07:42:51

กลายเป็นอีกหนึ่งภาพที่มีการแชร์อยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้เมื่อปรากฎภาพ 3 พ่อลูกครอบครัวหนึ่ง พ่อได้พาลูกมากินไก่ทอดเคเอฟซี แต่ด้วยความที่ฐานะยากจน จึงไม่สามารถกินกับลูกได้ เพียงแค่นั่งมองลูกกิน กับประโยคที่ทำให้ชาวโซเชียลถึงกับสะอึก เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังต่างๆนำภาพและข้อความดังกล่าวมาแชร์ 

อย่างแฟนเพจเฟซบุ๊ก "สะเก็ดสาระ" ที่นำภาพดังกล่าวมาแชร์เช่นกัน พร้อมมีข้อความระบุว่า...พ่อหนูจน วันนี้พ่อพาไปกิน ไก่เคเอฟซีในเมือง อร่อยมากถาม พ่อทำไมพ่อไม่กินกับหนู พ่อบอกกินให้อิ่มเถอะลูก พ่ออิ่มแล้ว.พ่อโกหกหนูใช่ไหม เครดิต @คำพูดดีดี

 

 
 

ทั้งนี้ทีมข่าวได้พยายามตามหาที่มาของภาพดังกล่าวแต่ยังไม่เจอว่าที่มาของภาพดังกล่าวมาจากไหน และเรื่องราวนี้เกิดขึ้นจริงหรือไม่ หรือผู้โพสต์จะต้องการให้เป็นเพียงคติเตือนใจแก่ชาวเน็ตเท่านั้น

อย่างไรก็ตามภายหลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์มีชาวเน็ตเข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะกล่าวถึง พระคุณของพ่อ ความเสียสละของคนเป็นพ่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุด


 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก สะเก็ดสาระติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

ติดตามข่าวอื่นๆ