ตรวจสอบด่วนๆ!!เพจดังจับผิดโชเฟอร์รถบัสพาครูชลบุรีทัวร์เขื่อนศรีนครินทร์ จู่ๆจอดไล่ลงขึ้นกระบะเสียตังค์เพิ่มอ้างสารพัดเหตุสงสัยเป็นแก๊งหากิน?

ตรวจสอบด่วนๆ!!เพจดังจับผิดโชเฟอร์รถบัสพาครูชลบุรีทัวร์เขื่อนศรีนครินทร์ จู่ๆจอดไล่ลงขึ้นกระบะเสียตังค์เพิ่มอ้างสารพัดเหตุสงสัยเป็นแก๊งหากิน?

Publish 2017-03-22 08:18:42

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ชาวเน็ตให้ความสนใจมีการวิพากษ์วิจารณ์พร้อมทั้งแชร์ต่อออกไปอย่างมากมาย เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังอย่าง "DR.K v.3" ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ชาย 2 คนกำลังยืนคุยกันอยู่ พร้อมทั้งระบุข้อความบรรยายว่า #โอ้โหกร่างสัสๆ พวกมีอิฐมีปูนอีกแล้ว (ผู้มีอิทธิพล) ตบมุกเองเลยกู!!!! #อีกฝ่ายว่างายออกมาเหลาหน่อย


 
 

 

 

ทั้งนี้ เรื่องราวนั้นมีอยู่ว่า...####ทีแท็คทีมชนิดล่าสุด....หลอกทำเป็นรถขึ้นเขาไม่ได้ รถดับฯลฯ. ให้พวกเราลงจากรถ แล้วให้เช่ารถไปรีสอร์ท...หากินกันแบบนี้เหรอคะ?????
..เรื่องมีอยู่ว่า พวกเราเป็นครูจากชลบุรีทั้งคัน 50 คน เด็กเล็กๆ 2-6 ขวบอีก เหมารถบัสไปเที่ยวรีสอร์ทชื่อดังที่เขื่อนศรีนครินทร์. ขาขึ้น ผ่านเขาตรงริมเขื่อน. คนขับเบรคกลางเนิน. บอกว่าขึ้นไม่ไหว

 

แล้วให้คนลงจากรถประมาณ 30 คน ในเวลาเที่ยงๆ ไม่มีไหล่ทาง แดดเปรี้ยงๆ (ครูส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง) แล้วให้เราเรียกใช้บริการรถกระบะจากรีสอร์ท ราคาเที่ยวละ 700 บาท(เฉพาะขาขึ้น) ขาลงเที่ยวละ 400 (โดนค่ารถเพิ่มอีกหลายพัน)

 

........** แต่คนขับหลุดปากบอกว่า จริงๆแล้ว รถขึ้นไหว แต่เป็นความร่วมมือกับทางมูลนิธิอะไรสักอย่างของทางท้องถิ่น.... เป็นการจัดฉากกัน ฯลฯ

 

หลังจากอัดคลิปนี้ คนขับพูดต่อ..."รู้จักนักการเมือง มีพวกเยอะแยะ. ผมจะบอกว่ารถผมเสียก็ได้ จบมั้ย ใครจะทำไม" ฯลฯ

(เค้าไม่รู้ว่าเราอัดคลิปไว้แล้ว)

เคยมีใครโดนหลอกมั่งยัง??

 

 

 


 

 

ทั้งนี้ จากคลิปจะปรากฏภาพชาย 2 คนยืนกำลังคุยกันอยู่ โดยชายสวมเสื้อลาย (ครู) และชายสวมเสื้อดำ (คนขับรถทัวร์) ซึ่งตกลงถึงเรื่องค่าบริการในครั้งนี้ รวมทั้งสอบถามข้อมูลว่าทำไมถึงเกิดเหตุการณ์ความไม่พร้อมขึ้น (คนขับบอกว่ารถขึ้นเขาไม่ได้) จึงต้องจ้างรถคันอื่น (รถกระบะ) ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม อีกทั้งยังทำให้เด็กเล็กๆ รวมทั้งอาจารย์ที่เป็นผู้หญิงต้องลำบาก กระทั่งคุยได้สักพักคนขับจึงหลุดปากพูดความลับออกมาว่าเหตุการณ์ที่รถขึ้นเขาไม่ได้ครั้งนี้เป็นการจัดฉาก ***ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น รับชมจากคลิปเลย

 

 

 

คลิกเพื่อชมคลิป

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เพจ DR.K v.3ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน