อยู่ตรงไหนก็ขวัญใจมหาชน!! แชร์สนั่นภาพ "นายหัวชวน หลีกภัย" เยี่ยมให้กำลังใจจนท.รถไฟเมืองตรัง ได้ใจสุดๆถึงขนาดยกหูเล่าปัญหาให้บิ๊กรฟท.แก้ไข??

Publish 2017-03-28 17:24:04

แม้จะไม่ได้ดำรงตำแหน่งเหมือนเช่นเคย แต่ก็ยังคงห่วงใยในประชาชนเสมอ สำหรับ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ ที่เดินทางมาไปกำลังใจกับพนักงานการรถไฟตรัง พร้อมทั้งสำรวจสภาพสถานีรถไฟตรังและสภาพตู้โดยสารรถไฟรถด่วนตรัง-กรุงเทพฯทั้งนี้ ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก "สมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล" หรือ นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล อดีตสส.ตรัง พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ภาพขณะนายชวน หลีกภัย ได้เดินสำรวจสภาพสถานีรถไฟตรัง และสภาพตู้โดยสารรถไฟรถด่วนตรัง-กรุงเทพฯ พร้อมระบุข้อความว่า...


 

 

“ "ให้กำลังใจพนักงานและสำรวจสภาพสถานีรถไฟตรังและสภาพตู้โดยสารรถไฟ สายด่วนตรัง-กรุงเทพฯ"

นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ และ นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล อดีตสส.ตรัง เดินทางมาให้กำลังใจกับพนักงานการรถไฟตรัง และสำรวจสภาพสถานีรถไฟตรัง และสภาพตู้โดยสารรถไฟ รถด่วนตรัง-กรุงเทพฯ ทั้งนี้มีนายสถานีรถไฟตรังร่วมสำรวจด้วย

 

 

 

 

ซึ่งเดิม นายชวนได้ขอให้การรถไฟฯ เปลี่ยนตู้โดยสารขบวนรถดังกล่าวเพราะเก่ามากแล้ว วันนี้ได้รับการเปลี่ยนแล้ว แต่เป็นตู้โดยสารของสายกรุงเทพฯ-บัทเตอร์เวอท์ มาทดแทนซึ่งสภาพก็ยังดีกว่าตู้โดยสารเดิม
นายชวน ได้กำชับเรื่องความสะอาด และการให้บริการ ให้ผู้โดยสารที่เดินทางมากับรถไฟขบวนนี้ได้ประทับใจในเรื่องดังกล่าว

 

และในวันนี้นายชวน ได้โทรศัพท์ประสานงานกับการรถไฟฯ เรื่องการซ่อมแซมหลังคาสถานี เพราะขณะนี้ ชำรุด ฝนตกหลังคารั่ว ลำบากกับผู้โดยสาร ซึ่งการรถไฟฯรับว่าจะปรับปรุงให้แล้วเสร็จโดยเร็ว

 

 

 

 

"ชีวิตตัวแทนประชาชน ที่แม้จะไม่มีตำแหน่ง แต่ก็ต้องห่วงใยและช่วยเหลือดูแลสภาพความเป็นอยู่ของประชาชนให้ดีที่สุด เราไม่มีเวลาพักหรอก" นายชวน กล่าวทิ้งท้าย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก สมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ