ไม่น่ารักเลย!!"ดี้ นิติพงษ์"ติสื่อพาดหัวข่าวทำโดนว่าหลังประกาศไม่ได้เป็นกรรมการ "The Mask Singer"ซีซั่นหน้าบอกนิ่มๆ "คราวหลังอย่าทำนะจ๊ะ"!?!

Publish 2017-04-01 12:34:47

จากกรณี ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศว่าจะไม่ได้เป็นกรรมการของรายการ The Mask Singer ในซีซั่นที่ 2 อีกต่อไปแล้ว เนื่องจากในตอนแรกตนได้เซ็นสัญญาตอบรับเป็นกรรมการไปแล้วถึงแม้จะไม่ถนัด เมื่ออัดไปได้ประมาณ 1-2 เทป ก็รู้สึกถอดใจและไปบอกโปรดิวเซอร์ให้หากรรมการใหม่เถอะ เพราะตนตามมุกไม่ทัน กลัวว่ารายการจะไม่สนุก 

 

แต่โปรดิวเซอร์ก็ยืนยันให้เป็นกรรมการต่อ และยิ่งเข้ารอบลึกเท่าไร ตนก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงความไม่เหมาะสมของตัวเอง อีกทั้งตนยังมีบุคลิกของคนที่หน้าดุตลอดเวลา และสุขภาพที่ไม่ค่อยดี จึงขอยุติบทบาทกรรมการของรายการเพียงซีซั่นนี้ ส่วนในซีซั่นหน้า อาจจะเห็นแวะเวียนมาบ้างแต่จะไม่ไปบ่อยเหมือนกับซีซั่นที่แล้ว ทั้งนี้ หลังจากดี้ นิติพงษ์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป มีผู้เข้ามาให้กำลังใจ ดี้ นิติพงษ์ กันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงสื่อที่นำข้อความของดี้ นิติพงษ์ ไปนำเสนอข่าว


อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "Nitipong Honark" หลังจากที่ได้มีการนำเสนอข่าวเรื่องที่เจ้าตัวประกาศจะไม่ได้เป็นกรรมการในรายการ The Mask Singer ในซีซั่นหน้า โดยดี้ นิติพงษ์ ระบุข้อความว่า...

 

 

 

 

"ควันหลงเมื่อวาน มีน้องส่งมาให้ดู
นี่ตัวอย่างไม่ดีของการพาดหัวข่าวจ้ะ แล้วที่แชร์ ๆ กันไปก็เชื่อตามนั้น อ่านแค่ปก ก็ไปว่าฉันต่อ ฉันไม่เคยพูดว่าตัวเอง "หมดความสำคัญ"
และไม่ได้ลั่นวาจาว่าจะไม่เป็นกรรมการอีกเลยขนาดนั้น ใครจะไปขุดหลุมฝังตัวเองขนาดนั้น ยังต้องทำมาหากินต่อไป...
ปกไม่ตรงเนื้อหา..ไม่น่ารักเลย คราวหลังอย่าทำนะจ๊ะ...

อ่อ.. แล้วไม่มีใครเขาช็อคทั้งโซเชียลอะไรขนาดนั้นหรอก!!"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Nitipong Hornark, The Mask Singerติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ