สุดสลด!!! นศ.สาว โพสต์ข้อความสุดท้ายผ่านเฟซบุ๊ค หลังมีปากเสียงทะเลาะกับแฟน ก่อนผูกคอดับหน้าหอพัก!!!

สุดสลด!!! "นศ.สาว" โพสต์ข้อความสุดท้ายผ่านเฟซบุ๊ค หลังมีปากเสียงทะเลาะกับแฟน ก่อนผูกคอดับหน้าหอพัก!!!

Publish 2017-04-02 17:03:42

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 2 เม.ย. ร.ต.อ.ศักดิ์ศรี ศรีพั่ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายในพื้นที่ ต.นาราชควาย อ.เมือง จึงรุดไปพร้อม พ.ต.ท.สุขสวัสดิ์ บัวอิ่น รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ พฐ.ภ.จว.นครพนม พร้อมชุดสืบสวน ภ.จว.นครพนม แพทย์เวร ร.พ.นครพนม กู้ชีพ อบต.นาราชควาย และกู้ภัยนครพนม

 ที่เกิดเหตุพบเป็นหอพักแห่งหนึ่ง เป็นอาคารคอนกรีต 2 ชั้น ซอยศุกร์สันต์ 8 บ.เนินสะอาด หมู่ 8 ต.นาราชควาย พบนักศึกษาและชาวบ้านจำนวนกว่า 10 คนมุงดูหน้าหอพักไม่มีเลขที่ในซอยดังกล่าว พบศพ น.ส.เมษาวดี ดวงลาปา วัย 21 ปี ชาว อ.นาแก นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เอกภาษาอังกฤษ คณะคุรุศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ ผูกคอตายหน้าหอพักบนทางลงบันไดขั้นที่ 2 ที่ตนเองเช่าพักอาศัยอยู่ สภาพศพผู้ตายสวมแว่นตาสีดำ สวมเสื้อแขนยาวสีแดงมีหมวกคลุม สวมกางเกงขาสั้นสีเขียวอ่อน มีผ้าขนหนูสีเทาผืนใหญ่ยาว 1 เมตรเศษ ผูกคอห้อยกับราวบันไดเหล็ก ขณะที่ลำตัวถึงเท้าเขียวคล้ำ นอกจากนี้ที่เท้าซ้ายสวมรองเท้าแตะ 1 ข้าง ส่วนอีก 1 ข้างหล่นลงพื้นที่สูงราว 3 เมตร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง

 

 

สอบถาม น.ส.หญิง (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี เพื่อนร่วมห้อง ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 1 เม.ย. ผู้ตายได้ชักชวนเพื่อน 4-5 คน ไปนั่งดื่มกินที่ร้านอาหารหอนาฬิกา ในตัวเมือง ผู้ตายได้พบกับนายน้อย (นามสมมุติ) แฟนหนุ่มที่เคยคบหากัน โดยบังเอิญ ก่อนที่ผู้ตายจะมีปากเสียงทะเลาะกับนายน้อยแฟนหนุ่มคนดังกล่าว

 

 

เพื่อนผู้ตายวัย 20 ปี เล่าต่อว่า หลังมีปากเสียงกันผู้ตายได้ไลน์มาบอกตนให้ไปรับด้วย ตนจึงให้ น.ส.นิด เพื่อนอีกคนขับรถไปรับ แต่ น.ส.หญิงผู้ตาย ร้องไห้ใจจะขาด ขณะขึ้นรถยังบ่นว่าอยากจะกระโดดออกจากรถให้รถเหยีบบตาย ขณะรถขับมาถึงร้านสะดวกซื้อใกล้มหาวิทยาลัย ผู้ตายโทรศัพท์เปิดโฟนหานายน้อย แฟนหนุ่มหลายครั้ง แต่แฟนหนุ่มไม่ยอมรับสาย ผู้ตายจึงเขียนไลน์ส่งบอกแฟนหนุ่มว่า “กูทำอะไรได้มากกว่าที่มึงคิด” ซึ่งนายน้อย แฟนหนุ่ม ไลน์ตอบปฏิเสธจะไม่มาหาและไม่อยากเจอผู้ตายอีก

 


“กระทั่งตนได้ยินเสียงเพื่อนชายร่วมห้องเรียนอีกคนที่แวะมาถ่ายเอกสารในซอย ตะโกนมาปลุกให้ตื่นตอน 11.30 น. เจอ น.ส.หญิงผูกคอตายถึงกับช็อกทำอะไรไม่ถูก ได้แต่นั่งร้องไห้หน้าห้อง ก่อนเพื่อนชั้นล่างจะเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว โดยก่อนที่ น.ส.หญิง จะผูกคอตาย ยังได้โพสต์ข้อความในเพซบุ๊กของตนเองเมื่อเวลา 23.02 น. ว่า “ให้วันนี้เป็นวันสุดท้ายได้มั้ย” หลังเกิดเหตุได้มีเพื่อนได้โพสต์แสดงอาลัยในหน้าเพจของผู้ตายอีกด้วย ” เพื่อนผู้ตาย ระบุ

 

 

 

ด้านนายน้อย แฟนหนุ่ม น.ส.หญิง ผู้ตาย กล่าวว่า คบหาผู้ตายได้ 1 ปี ก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งดื่มกินกับกลุ่มเพื่อนที่ร้านอาหารจริง และมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตายจริง ก่อนคุยไลน์กับผู้ตายว่าจะไม่กลับไปคบกันอีก น.ส.หญิงอาจคิดสั้นน้อยใจตน จึงผูกคอตายดังกล่าว

 

 

 

 

หลังเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนได้โทรศัพท์บอกมารดา น.ส.หญิง ผู้ตายให้มาดูศพครั้งสุดท้าย ซึ่งแม่ผู้ตายไม่เชื่อว่าลูกสาวผูกคอกตายจริง ขณะเดินทางมาดูศพร้องไห้ใจจะขาด ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้ไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน