“ลีน่าจัง”ปรี๊ดแตก!!!บุก“สถานทูตลาว”จี้ส่ง“โกตี๋-พวก”กลับดำเนินคดีไทย ชี้นิ้วด่ากราดไร้คนออกรับหนังสือโวยไม่ให้เกียรติ ถามมาคนเดียวกลัวอะไร?

Publish 2017-04-04 12:56:44

จากกรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ ข่าวโหด ของ ลีน่าจัง ได้โพสต์ข้อความ โดยระบุว่า...ลีน่าจัง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานในการยื่นหนังสือต่อรัฐบาลลาวในการส่งตัว โกตี๋ หรือ นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ และเครือข่าย ซึ่งมีการละเมิดสถาบันพระมหากษัตริย์ นำตัวมาดำเนินคดีในประเทศไทย ที่สถานทูตลาว ในวันที่ 4 เมษายน พ.ศ.2560 เวลา 11.00 นาฬิกา
       ล่าสุดวันนี้(4เมย.60) ลีนา จังจรรจา หรือ ลีน่าจัง นักธุรกิจชาวไทย อดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้เดินทางไปยังสถานทูตสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อยื่นหนังสือให้สถานทูตลาว หยุดความเคลื่อนไหวโกตี๋กับพวก พร้อมส่งตัวกลับดำเนินคดีในไทย ก่อนโวยทำไมไม่มีคนมารับหนังสือ

 

       “โกตี๋และพวกโจมตีสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ทำไมรัฐบาลพวกคุณไม่จับกุม มีจิตสำนึกรึเปล่า ต้องจับโกตี๋ นายสุรชัย(แซ่ด่าน) พวกไฟเย็น ชูพงษ์ มาให้ไทยฐานะผู้ร้ายข้ามแดน ปล่อยให้พวกนี้ย่ำยีสถาบันที่รักเคารพทั้งประเทศของคนไทย แบบนี้ไม่ได้ เรียกเลขาออกมารับหนังสือ ออกมาสิ มารับก็จบ มาคนเดียวกลัวอะไร ออกมารับหนังสือก็จะได้กลับ แบบนี้ไม่ให้เกียรติกัน ”


       ก่อนหน้านี้คือวันที่ 14 มีค.และวันที่15มีค.ที่ผ่านมา ลีน่าจัง ได้จัดทอล์คสดๆผ่านยูทูบ เพื่อแฉพฤติกรรมโกตี๋ แกนนำแดงปทุมธานี เป็นพวก 18 มงกุฎ จัดรายการหลอกลวงประชาชนว่า จะตั้งรัฐไทยใหม่ ให้คนโอนเงินไปใช้ เสวยสุขอยู่ในเมืองลาว พร้อมทั้งโจมตีว่า ก๊วนโกตี๋ เป็นพวกล้มเจ้า

 

       “ หลังจากที่โกตี๋ได้หนีออกนอกประเทศไทย ได้ไปขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ประเทศลาวและล่าสุดพยายามจัดรายการ เพื่อหลอกให้ประชาชนโอนเงินมาให้ตนเอง ซึ่งตนขอเตือนประชาชนว่าอย่าหลงเชื่อโอนเงิน หรือ โทรศัพท์เข้าไปในรายการดังกล่าว เพราะโกตี๋คือบุคคลที่มีหมายจับหมิ่นสถาบัน ซึ่งผู้ชมที่โทรศัพท์ไปอาจจะมีความผิดด้วย ทั้งนี้ ตนขอท้าให้โกตี๋มาเจอกับตนตัวต่อตัว ที่ประตูน้ำ เพราะตนทนต่อพฤติกรรมของโกตี๋ไม่ไหวโดยเฉพาะขบวนการล้มเจ้า ที่เป็นแค่กระบวนการเล็กๆ”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ