สีกากีฉาวอีกแล้ว!!เพจนักข่าวดังลุยคดีพ่อเลี้ยงสุดโฉดข่มขืนด.ญ.วัย12บังคับให้โยนบาปปู่กับพ่อแท้ๆลงมือ ตร.ก็หน้ามืดทำดคีจนเกิดแพะรับบาปแทน??

"สีกากี"ฉาวอีกแล้ว!!เพจนักข่าวดังลุยคดีพ่อเลี้ยงสุดโฉดข่มขืนด.ญ.วัย12บังคับให้โยนบาปปู่กับพ่อแท้ๆลงมือ ตร.ก็หน้ามืดทำดคีจนเกิดแพะรับบาปแทน??

Publish 2017-04-08 15:34:29

ถือเป็นเรื่องราวสร้างความสะเทือนใจและบาดแผลในจิตใจให้กับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเป็นอย่างมาก   จากจุดเริ่มต้นที่พ่อเลี้ยงกระทำพฤติกรรมการณ์สุดเลว ด้วยการลงมือข่มขืนลูกติดเมียจนกลายเป็นตราบาปมหันต์  ไม่เท่านั้นชายโฉดในฐานะพ่อเลี้ยงยังบังคับให้เด็กหญิงต้องโกหกเพื่อปรักปรำพ่อแท้ ๆ กับปู่ว่าเป็นคนกระทำความผิด  เพราะหวังผลจากเม็ดเงินกองทุนยุติธรรม   ที่มีวัตถุประสงค์ช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมที่ถูกกระทำ ??

ทั้งนี้คดีฉาวดังกล่าวถูกนำมาถ่ายทอดผ่าน เฟสบุ๊ค  "จตุรงค์ สุขเอียด"  นักข่าวชื่อดัง    ด้วยเจตนาเพื่อโพสต์ย้ำให้เห็นที่มาของเรื่องราวเพื่อนำไปสู่การสืบค้นความจริงและคืนความเป็นธรรมให้กับผู้บริสุทธ์  และความผิดพลาดของกระบวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งมักก่อเกิดปัญหาบ่อยครั้ง


 

 

“ในบรรดาเรื่องสำนวนปรักปรำจนมีผู้รับโทษติคุกเรื่องนี้ขอใช้คำว่าทุเรศที่สุด  พ่อเลี้ยงเอาปืนจี้ลูกสาววัย 12ปีข่มขืนร่วมปี ห้ามบอกแม่ จนบังคับจะฆ่าแม่กับน้องสาวถ้าไม่ไปแจ้งความว่าถูกพ่อแท้ๆปู่แท้ๆปู่เขยและเด็กลูกพี่ลูกน้องข่มขืนเหตุผลเพื่อจะพาเด็กไปขอรับเงินเยียวยาอีก เลวได้ถ้วย เด็กรู้ว่าผมมาเธอมารอเพื่อจะช่วยพ่อและปู่บอกว่าหนูจะติดคุกแทนทุกคนก็ได้ ตอนนั้นหนูต้องเลือกชีวิตแม่และน้องไว้ก่อน...”

 

 

 

 

ต่อมาใน  เฟสบุ๊ค  "จตุรงค์ สุขเอียด"   ได้ขยายความรายละเอียดให้เกิดความเข้าใจมากขึ้น  โดยการโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้   " คดีที่บ้านหลังนี้ที่จ.ชัยนาท ลูกสาววัย12 ปีกว่าถูกแม่มารับไปอยู่กับพ่อเลี้ยงกับน้องวัย5ขวบ พ่อ-ปู่ช่วยกันห้ามแต่แม่ไม่ยอม    ปีต่อมาลูกก็ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน  โดยแม่ก็ถูกซ้อมประจำ จนพ่อเลี้ยงบังคับให้เด็กไปแจ้งความว่าพ่อ -ปู่ 2 คน และลูกพี่ลูกน้อง(เด็ก) ข่มขืน ต่างกรรมต่างวันจำนวน  26 ครั้ง ปู่แท้ๆ วัย  60กว่าปีจำนวน  28 ครั้งปู่   เขยจำนวน28 ครั้งและเด็กชายลูกพี่ลูกน้องกันอีกจำนวน28 ครั้ง เพื่อจะไปขอเงินช่วยเหลือจากพ.ม.และกองทุนยุติธรรม.

 

เหตุเกิดในบ้านหลังนี้หลังเดียว. ถ้ารวมจำนวนตามกล่าวหาเท่ากับ106 ครั้ง และไม่ได้แจ้งร่วมกัน เท่ากับข่มขืนกันเกือบครึ่งปี ขณะที่บ้านชั้นเดียวไม่มีห้องนอนแยก ในบ้านมีหญิงชรา/ย่าๆอีก3คน ไม่เคยออกจากบ้านเพราะชราแล้ว ปู่ก็แก่เกินแล้ว
ผมว่าแม้เด็กจะไปแจ้งแต่ถ้าพนักงานสอบสวนมีสติปัญญาก็น่าจะเห็นพิรุธ น่าจะกันเด็กมาสอบถามได้ความจริง ว่าใครกันแน่ข่มขืน แต่กลับไปบ้านของพ่อเด็กยืนถ่ายภาพแล้วไปแจ้งข้อกล่าวหา

 

เขาพยายามถามว่ามีอะไรก็ไม่บอกความจริงแต่ไปสั่งฟ้องจากเอาผลตรวจภายในใบเดียวว่ามีร่องรอยถูกร่วมเพศทั้งที่พ่อเลี้ยงทำแล้วพาไปแจ้ง เด็กไม่ได้อยู่บ้านนานนับปีแล้ว
ผมคิดว่าแทนที่พนักงานสอบสวนคดีนี้จะแยกแยะพิรุธได้กลับฟ้องไปอัยการอีก พอเด็กหนีออกมาได้รีบไปพบพนักงานสอบสวนขอถอนแจ้งความช่วยพ่อปู่กลับไม่รับฟังจนอัยการก็ส่งฟ้องพร้อมตัวไปยังศาลติดคุกระหว่างรอคำพิพากษาทั้งบ้านทิ้งหญิงชราเฝ้าบ้านไม่มีคนทำมาหากินไว้อีก

 

เวรกรรมจึงเป็นลูกโซ่ไป โรงเรียนตำรวจควรมีหลักสูตรให้พนักงานสอบสวนมีมุมมองกลั่นกรองสักหน่อยไหมประชาชนจะได้ตกเป็นแพะเป็นเหยื่อน้อยลง....ตำรวจนายนี้ขอย้ายหนีออกไปแล้วหลังความจริงปรากฎยังเหลือแต่อัยการที่ยังอุธรณ์ที่ศาลชั้นต้นยกฟ้องไป2รายแล้วคือปู่ส่วนพ่อชั้นต้นสั่งจำคุก12ปีเด็กบอกหนูยอมติดคุกแทนพ่อได้พ่อไม่ผิด....

ความจริงต้องยอมรับครับยอมรับว่าสังคมเราเป็นอย่างนี้จริงๆ แล้วจะได้ช่วยกัน....โชคดีเขาไปที่ก.ยุติธรรมจนได้ความจริงมา

 

ป.ล.เด็กคนนี้ฝากข้อคิดไว้นะครับ "อย่าเอาลูกสาวไปอยู่บ้านเดียวกับพ่อเลี้ยงเลยมันเสี่ยง" (ยกเว้นบางครอบครัวนะครับ)"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก จตุรงค์ สุขเอียดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ