ร้อนฉ่า...กระฉ่อนโซเชียล !!! เพจดังแฉผัวตลกดัง อวดใช้ชีวิตอู้ฟู่ ทิ้งขว้างลูกจนเมียเก่าลุกโวย เจียดเงินให้เดือนละ3พัน??

Publish 2017-04-09 19:48:18


กลายเป็นประเด็นเม้าท์ร้อนฉ่า เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ”ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉอ้างว่า แฟนหนุ่มของดาราตลกชื่อดัง อักษรย่อ บ.ใบไม้ ทิ้งลูกและเมียเก่า พร้อมกับภาพแชทที่ลูกชายของ บ.ใบไม้ ทิ้งลูกและเมียเก่า พร้อมกับภาพแชทที่ลูกชายของ บ.ใบไม้ ทักแชทเฟซบุ๊กไปหา ก่อนจะถูกบล็อกในเวลาต่อมา 

 

 

โดยระบุข้อความว่า " #ตลกดังบอบอใช้ชีวิตหรูหรา #แต่ทิ้งลูกกับเมียเก่าให้เผชิญชีวิต #เจียดให้แค่เดือนละ3000 #วันเกิดวันสำคัญไม่เคยติดต่อหา #ลูกแชตไปบล็อคทุกช่องทางน้ำตาตกใน ถ้าไม่พร้อมมีบุตรโปรดแดกยาคุมหรือใส่ถุงยางเถอะค่ะ เด็กเกิดมาแล้ว ต้องการความรักเสมอ ต่อให้มึงจะมีเมียใหม่หรือครอบครัวใหม่ ลูกก็คือลูก นี่ลองติดต่อทักไปเองในเฟซ มึงบลอคกูภายใน5วินาที ถ้าเจรเจาไม่ได้ งั้นตั้งสเตตัสให้เลยจ้าที่รัก "

 

 

 


ทั้งนี้สำนักข่าวชื่อดังได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับ นางเอ (นามสมมติ) อดีตภรรยาของแฟนดาราตลกชื่อดัง อักษระย่อ บ.ใบไม้ เปิดเผยอ้างว่า เมื่อสมัยที่ตนเองอายุ 17 ปี ได้คบกับแฟนดาราตลกชื่อดัง อักษรย่อ บ.ใบไม้ และมีลูกด้วยกัน 1 คน โดยที่มีพิธีผูกข้อไม้ข้อมือแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกัน พอลูกคลอด ก็เกิดมีปัญหาภายในครอบครัวจนต้องแยกทางกัน

 

 

 

 

 

จากนั้นทาง พ่อของลูกก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาอีกเลย จนกระทั่งมีอยู่วันหนึ่ง น้องชายของตนเองได้ไปออกรายการหนึ่ง จึงได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้จัดการส่วนตัวของ บ.ใบไม้ เรื่องค่าเลี้ยงดูลูก และจากวันนั้น ตั้งแต่ลูกอายุ 9 ขวบ จนถึงปัจจุบันอายุ 17 ปี ตนเองก็ได้รับค่าเลี้ยงดูเพียงเดือนละ 3,000 บาท มาตลอด หากขอเงินพิเศษก็ได้รับการช่วยเหลือมาบ้าง

 

 

อดีตภรรยาของแฟนดาราตลกชื่อดัง ชื่อย่อ บ. ยังเล่าต่อว่า ปัจจุบันลูกชาย อายุ 17 ปี แต่จบการศึกษาเพียงแค่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เท่านั้น และไม่ได้เรียนต่อ โดยที่ลูกชายออกมาช่วยเหลือตนเองขายของ สุดท้ายเเล้วเรื่องราวจะจบลงยังไงคงต้องติดตามกันต่อไป...

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา :เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ    / thairathติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว