น้ำตาไหลเป็นสายเลือด!! คุณตาแกว่งเปลให้หลานตัวน้อยนอนสบาย ตัวเองเผลอหลับแปปเดียวเกิดเรื่องเศร้าสุดยากทำใจจริงๆ !?!

น้ำตาไหลเป็นสายเลือด!! คุณตาแกว่งเปลให้หลานตัวน้อยนอนสบาย ตัวเองเผลอหลับแปปเดียวเกิดเรื่องเศร้าสุดยากทำใจจริงๆ !?!

Publish 2017-04-10 16:34:46

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 60 ร.ต.อ.ศราวุธ ปัญจวัตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุเด็กจมน้ำ ภายในบ้านแห่งหนึ่ง ต.บางปะกง พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บริเวณใต้ถุนบ้าน พบ นายไพโรจน์ เฮงฮะ อายุ 49 ปี ผู้เป็นตากำลังนั่งร้องไห้หอมแก้มร่างของ ด.ช.อภิสิทธิ์ หรือ น้องต้นกล้า เฮงฮะ อายุ 5 เดือน ที่ไม่มีลมหายใจอยู่บนที่นอน โดยมี นางบุษบา อุดมศิลป์ อายุ 38 ปี เป็นยาย และนางสาวทิพวรรณ เฮงฮะ อายุ 22 ปี เป็นป้า ยืนร้องร้องไห้อยู่ข้างๆ

 

 

ทั้งนี้ บริเวณเกิดเหตุพบว่าเป็นชานบ้านที่ต่อเติมออกไปในบ่อปลา แล้วมีเปลนอนของเด็กผูกอยู่ โดยมีร่องไม่มีไม้ปิดอยู่ ซึ่งคาดว่าเป็นจุดที่เด็กนั้นพลัดตกลงไปนายไพโรจน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำน้องต้นกล้า มาไกวเปลนอนอยู่บริเวณดังกล่าวเป็นประจำทุกวัน แต่วันนี้พอน้องต้นกล้าหลับตนก็เผลอหลับไปด้วย พอรู้สึกตัวก็พบว่าน้องต้นกล้าได้หายไปจากเปลแล้ว จึงตะโกนถามคนในบ้านว่ามีใครอุ้มไปไหม แต่ทุกคนก็ไม่มีใครเห็น จนนางสาวทิพวรรณ เดินจะไปดูอีกบ้านก็เหลือบไปเห็นร่างของน้องต้นกล้าลอยอยู่ในบ่อปลาที่อยู่บริเวณชานบ้านที่ยื่นออกมา ตนจึงรีบกระโดดลงไปคว้าตัวขึ้นมาแต่ไม่ทัน น้องต้นกล้าเสียชีวิตแล้ว ส่วนแม่น้องต้นกล้าออกไปธุระนอกบ้าน โดยฝากน้องต้นกล้าไว้ อีกทั้งน้องต้นกล้าเพิ่งจะหัดกระดกก้น จึงไม่มีใครคาดคิดว่าจะตกจากเปลแล้วพลัดตกลงไปในร่องไม้ที่ไม่มีไม้ปิดแล้วจมน้ำเสียชีวิต

 


อย่างไรก็ตาม เมื่อแม่ของน้องต้นกล้ากลับมาถึงแล้วทราบข่าว ก็ส่งเสียงหวีดร้องหาลูก ก่อนจะเป็นลมล้มพับไปกับพื้น กู้ภัยและญาติพี่น้องต้องช่วยกันปฐมพยาบาลนาน 10 นาที จึงได้สติ ทางตำรวจได้นำร่างน้องต้นกล้าส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลบางปะกงต่อไป

 

ขอบคุณ : แนวหน้า


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน