พวกใจสกปรก!!! แม่น้องไทเกอร์ ซัดแรง! เปิดใจแบบจัดเต็ม หลังโซเชียลตั้งคำถาม จนจริงหรือสร้างภาพ? ลั่น! คนใจสะอาดเขาไม่คิดแบบนี้?? (มีคลิป)

พวกใจสกปรก!!! "แม่น้องไทเกอร์" ซัดแรง! เปิดใจแบบจัดเต็ม หลังโซเชียลตั้งคำถาม จนจริงหรือสร้างภาพ? ลั่น! คนใจสะอาดเขาไม่คิดแบบนี้?? (มีคลิป)

Publish 2017-04-27 07:28:54


จากกรณีของ น้องไทเกอร์ อดีตดาราเด็กสู้ชีวิต ต้องดิ้นรนทำงานหาเงินเนื่องจากสอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่กลับไม่มีเงินค่าใช้จ่ายเพียงพอ เนื่องด้วยฐานะทางบ้านยากจน ทำให้มีผู้เข้ามาช่วยเหลือและให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างล้นหลาม ทำให้เจ้าตัวออกมาโพสต์ขอบคุณความเมตตาที่ทุก ๆ คนมีให้ พร้อมทั้งยังเผยเรื่องราวสุดซึ้งว่า อั้ม พัชราภา คอยช่วยเหลือตลอด ไม่เคยทอดทิ้ง

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวกลับมีบางส่วนที่ตั้งข้อสังเกตว่า เงินบริจาคที่เคยได้รับเมื่อหลายปีก่อนหายไปไหน ซึ่งน้องไทเกอร์ ก็ยืนยันว่าเงินดังกล่าวหมดไปกับเรื่องเรียน ไม่ได้นำไปใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย และถ้ายังมีเงินเหลืออยู่จริง ก็คงไม่ต้องมาทำงานและดิ้นรนอย่างนี้ ส่วนเรื่องที่มีคนแนะนำให้ไปเป็นติวเตอร์สอนเด็กนั้น ก็ไม่แน่ใจว่าจะสามารถทำได้ดีขนาดไหน

นอกจากนี้ แม่น้องไทเกอร์ ยังออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาว่า เคยแอบดูลูกทำงาน อีกทั้งเคยคิดน้อยใจและอยากฆ่าตัวตาย แต่ก็ไม่ทำ เพราะหากตายไปใครจะเป็นเสาหลักให้ลูก

 

(อ่านข่าว : โป๊ะแตก?? ชาวเน็ตแฉยิบ! "น้องไทเกอร์" อดีตดาราเด็ก ที่แท้สร้างเรื่อง! หากินกับความจน สร้างกระแสขอเงินมา 3 รอบ วอนผู้ใจบุญฟังอีกมุม!!!)เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อ วันที่ 24 เมษายน 2560 ที่เพจเฟซบุ๊กดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความที่อ้างว่าเป็นเพื่อนของน้องไทเกอร์ได้ออกมาเล่าเรื่องอีกมุม โดยเริ่มตั้งข้อสังเกตจากอินสตาแกรมของน้องไทเกอร์ คาดว่าแม่ไทเกอร์เป็นคนเขียน ซึ่งจริง ๆ แล้ว พชร์ อานนท์ เคยลงอินสตาแกรมว่าจะช่วยเหลือไทเกอร์ไปรอบหนึ่งแล้ว แต่ข่าวก็เงียบหายไป อีกทั้งน้องไทเกอร์ก็เป็นเด็กเก่งคณิตกับฟิสิกส์และเรียนพิเศษด้วย... คำถามคือ แม่ของน้องไทเกอร์ ตอนนี้ทำงานอะไร ?

นอกจากนี้เจ้าของเรื่องยังบอกอีกว่า น้องไทเกอร์เป็นคนที่มีความพยายามสูง ตอนนี้สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่อยู่ในช่วงปิดเทอมรอขึ้นปี 1 ไทเกอร์จึงไปทำงานที่เชสเตอร์ กริลล์ ไม่ได้ทำงานหาค่าเทอมจนไม่มีเวลาเรียน เพราะเพิ่งเริ่มทำช่วงเดือนมีนาคม และหากย้อนไปแม่น้องไทเกอร์เคยโดนลงอาญาคดีหนึ่งด้วย 

อีกทั้ง น้องไทเกอร์ยังได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาจากโรงเรียนทุกปี และสังเกตได้ว่าในอินสตาแกรมจะไม่มีลงรับสอนพิเศษ แต่ในเฟซของน้องไทเกอร์กลับมี นอกจากนี้เบอร์ติดต่อก็คนละเบอร์กัน 

 


 


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์แม่ของน้องไทเกอร์ถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยแม่ระบุว่า...กรณีที่มีคนตั้งข้อสงสัยเรื่องของการลงภาพในอินสตาแกรม แม่จะเล่นไอจีได้อย่างไร แต่บางทีตนเอาขนมไปให้ลูกเห็นลูกทำงานเหนื่อยตนจึงแอบถ่ายรูปลูกเอาไว้ โดยใช้โทรศัพท์น้องไทเกอร์ แต่น้องโพสต์เอง ยอมรับว่าบางครั้งแม่ก็โพสต์เองบ้าง แม่ยังกล่าวต่อว่าทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับความคิด บางคนโยงได้ทุกสถานการณ์ เชื่อว่าคนใจสกปรกก็หาเรื่องได้ทุกรูปแบบ

 

 

 

ขอบคุณ อัมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน