ตามล่าพวกมันมาลงโทษ..!!!! แก๊งขาโจ๋โชว์ถ่อยหมาหมู่ รุมฟันชายขี่จยย.รับจ้าง หวิดขาขาด หลังโมโหถูกห้ามปัสสาวะริมทาง?? (คลิป)

ตามล่าพวกมันมาลงโทษ..!!!! แก๊งขาโจ๋โชว์ถ่อยหมาหมู่ รุมฟันชายขี่จยย.รับจ้าง หวิดขาขาด หลังโมโหถูกห้ามปัสสาวะริมทาง?? (คลิป)

Publish 2017-04-27 10:45:06

หลายวันที่ผ่านมา บนสื่อออนไลน์เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากกับกรณี กลุ่มวัยรุ่นเกือบ 10 คนได้รุมทำร้ายพนักงานรักษาความปลอดภัย ที่ป่วยเป็นโปลิโอ แขนพิการ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเพราะชายดังกล่าวเข้าไปตักเตือนห้ามไม่ให้ปัสสาวะที่หน้าหอพัก ไม่กี่วันต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีเรียบร้อยเเล้ว  
ล่าสุดได้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ กับนายอณุภาพ พูลสุข อายุ 53 ปี วินจยย.รับจ้าง ที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ฟกช้ำตามร่างกาย ข้อเท้าขวาเกือบขาด โดยเหตุเกิดที่บริเวณบ้านเลขที่ 313/218 ซอยเฉลิมพระเกียรติ 29 สายสาม ม.10 ต.หนองปรือ จ.ชลบุรี  จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุวัยรุ่นที่นั่งดื่มสุราอยู่ในร้านเหล้าริมถนนสายสาม ได้เดินข้ามถนนมาปัสสาวะริมทาง ซึ่งมีผู้คนกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่เป็นจำนวนมาก นายอนุภาพ ผู้ได้รับบาดเจ็บ เห็นว่าไม่เหมาะสมจึงเข้าไปห้ามปราม ทำให้วัยรุ่นไม่พอใจและชกต่อยกัน แต่นายอนุภาพ สู้ไม่ไหวจึงวิ่งหนีเข้าบ้าน เเต่วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ไปตามกลุ่มเพื่อนบุกเข้าไปรุมทำร้ายถึงในบ้านจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นก็พากันวิ่งขึ้นหลังกระบะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

 

 

 

 


ขณะที่นางละออง พูลสุข อายุ 79 ปี (แม่ผู้ได้รับบาดเจ็บ) เล่าอีกว่าขณะเกิดเหตุนอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังโวยวาย จึงเปิดไฟออกมาดูก็พบว่ากลุ่มวัยรุ่นกำลังรุมตี รุมฟันลูกชายอย่างไร้ความปราณี ถึงแม้ตะโกนห้ามปราม กลุ่มวัยรุ่นก็ไม่ฟังเสียงกระหน่ำตีและทุบด้วยกระถางต้นไม้ไม่ยั้งมืออย่างโหดเหี้ยม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีผ่านไปแต่ก็ไม่พบตัว จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

กรุณารอคลิปโหลดสักครู่

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก: เฟซบุ๊ก Top News Th


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน