อย่ามองแค่เปลือก!!!ลุงแต่งตัวมอมแมมเดินดูของแต่ไม่มีใครสนใจก่อนเจอร้านมอไซค์หรูหนุ่มเจ้าของต้อนรับอย่างดีตัดสินใจควักเงินแสนซื้อสดๆ!?!

อย่ามองแค่เปลือก!!!"ลุง"แต่งตัวมอมแมมเดินดูของแต่ไม่มีใครสนใจก่อนเจอร้านมอไซค์หรูหนุ่มเจ้าของต้อนรับอย่างดีตัดสินใจควักเงินแสนซื้อสดๆ!?!

Publish 2017-04-28 15:47:24

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สอนให้รู้ว่าอย่าวัดค่าของคนเพียงภายนอกหรือการแต่งตัวเท่านั้น เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก "วรณัน สาระศาลิน" ได้แชร์ภาพและเรื่องราวของคุณลุงท่านหนึ่ง ที่แต่งตัวดูโทรม สวมเสื้อผ้าเก่าๆ ใส่รองเท้าแตะและไว้หนวดเครารุงรัง และมีท่าทีเงียบขรึมไม่พูดจา ได้มาดูของหลายร้านแต่ไม่มีใครต้อนรับ เพราะคิดว่าไม่มีเงินซื้อ 

 

ทั้งนี้ เมื่อคุณลุงท่านนี้ได้มาที่ร้านขายรถมอเตอร์ไซค์มือสอง เจ้าของร้านได้ต้อนรับและพูดคุยกันอย่างถูกคอ แต่แล้ว จู่ๆ คุณลุงท่านนี้ก็ควักเงิน
ออกมาจำนวนเกือบ 6 แสน ในการซื้อรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ยี่ห้อดังในทันที ทำให้เจ้าของถึงกับตกตะลึงในทันที


โดย ผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก "วรณัน สาระศาลิน" ระบุข้อความทั้งหมดนี้ว่า...

 

 

"#อย่าวัดค่าของคนที่ภายนอกหรือการแต่งตัวครับ!!
ลุงแต่งตัวโทรมๆ เสื้อผ้าเก่าๆ รองเท้าแตะ ในมือถือยานัด หนวดเครารุงรัง ท่าทางเงียบขรึมไม่ค่อยพูดจา ลุงไปมาหลายร้านด้วยการแต่งตัวและ
ลักษณะท่าทางอย่างนี้ทุกร้าน แต่ไม่มีคนมาต้อนรับลุงเลย เพราะคิดว่าไม่มีเงินซื้อ!! ลุงเดินมาร้านผม คุยกันถูกคอ 10 นาที จ่ายเงินสด !! ทันที
เกือบ 6แสน ซื้อฮาร์เลย์เดวิดสัน รุ่นสปอต์เตอร์ ทันทีสุดยอดครับคุณลุง 
เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวาน..
ที่ร้านมอเตอร์ไซค์มือสองแม็กซ์ สิงห์บุรี
เนื้อหาเรียบเรียง : วรณัน สาระศาลิน (ตาอั่ม อู่ทอง)
ขอบคุณรูปภาพ : ร้านแม็กซ์ สิงห์บุรี"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก วรณัน สาระศาลิน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน