แชร์ด่วนๆ..ช่วยเด็กคนนี้ด้วย!! ชาวบ้านเหลืออดทนไม่ไหวเห็นแม่ปทุมฯทำร้ายลูกสารพัด ทั้งบีบคอทั้งตีรุนแรง แถมคนในบ้านสุดปัญญาห้าม (คลิป)

แชร์ด่วนๆ..ช่วยเด็กคนนี้ด้วย!! ชาวบ้านเหลืออดทนไม่ไหวเห็นแม่ปทุมฯทำร้ายลูกสารพัด ทั้งบีบคอทั้งตีรุนแรง แถมคนในบ้านสุดปัญญาห้าม (คลิป)

Publish 2017-04-29 13:22:11

โลกออนไลน์กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เมื่อมีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่ผู้ใหญ่คนหนึ่งกำลังทำร้ายร่างกายเด็กด้วยการบีบคอและตี ซึ่งสร้างความสะเทือนใจแก่ผู้ที่ได้เห็นเป็นอย่างยิ่ง แต่สิ่งที่หดหู่ไปยิ่งกว่านั้นคือ ข้อความอธิบายประกอบคลิปที่ระบุเอาไว้ว่า ผู้ใหญ่ที่กำลังทำร้ายเด็กนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแม่ของเด็กนั่นเอง เรียกได้ว่าหลังจากที่ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นกันไปต่างๆ นานา โดยส่วนใหญ่นั้นเกิดความรู้สึกเศร้าใจ สลด และนึกไม่ถึงว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นและมีให้เห็นอยู่ในสังคมปัจจุบัน

  

 

ทั้งนี้ เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังอย่าง "DR.K v.3" ได้มีการเผยแพร่คลิปภาพดังกล่าวด้วยโดยระบุรายละเอียดเอาไว้ดังนี้...หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบด้วยครับ #พิกัดปทุมธานี #แม่เครียดเห็นลูกเป็นที่ระบายอารมณ์ #เพื่อนบ้านวอนหน่วยงานเข้าช่วยเหลือเด็ก...โปรตีน โดนบีบคอทุกวัน

 

เพื่อนบ้านสงสารเด็ก...เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา (ปกติเด็กโดนตีและบีบคอแบบนี้ทุกวัน) แต่เพื่อนบ้านทำอะไรไม่ได้!! ผู้เป็นแม่มีสภาวะความเครียดพ่อพิการ สามีก็มาทิ้งเหลือไว้แต่ลูกไว้ให้เลี้ยง จึงอาจเกิดสภาวะความเครียดเข้าสะสมเลยมาระบายลงกับลูกๆอย่างนี้ทุกวัน (เพื่อนบ้านบอกว่าใบหน้าเด็กไม่เคยยิ้มแย้มมีแต่ความเศร้าหม่องน่าสงสาร)

 

ปล. คลิปที่เห็นเพื่อนของเด็กที่ถูกบีบคอและถูกตี ทนไม่ไหวแอบถ่ายคลิปเอาไว้
#ช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ #สงสารเด็กมากๆ

 

Cr. วรณัน สาระศาลิน(ตาอั่ม อู่ทอง)

 

 


คลิกเพื่อชมคลิป

 

 

 

 

 

***โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าว

 

 

ขอบคุณที่มา : DR.K v.3


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน