นายกฯช่วยด้วย!!! นาที สาวใหญ่ บุกเดี่ยวประชิดรถ บิ๊กตู่ ร้องขอให้ช่วยหลังถูกโกงบ้าน-ที่ดิน  ก่อนนายกฯเปิดกระจกสั่งการด่วน!!?

นายกฯช่วยด้วย!!! นาที "สาวใหญ่" บุกเดี่ยวประชิดรถ "บิ๊กตู่" ร้องขอให้ช่วยหลังถูกโกงบ้าน-ที่ดิน ก่อนนายกฯเปิดกระจกสั่งการด่วน!!?

Publish 2017-05-01 18:59:19

เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 2560 ก่อนที่่ พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะเดินทางกลับ หลังจากเยี่ยมชมนิทรรศการที่กระทรวงแรงงาน จัดขึ้น ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชน กรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ปรากฏงว่า นางพิมมาศ บุญเกีย อายุ 59 ปี  ชาวกรุงเทพมหานคร พยายามวิ่งเข้าไปหารถนายกรัฐมนตรี เพื่อยื่นหนังสือขอความช่วยเหลือกรณีถูกโกงบ้าน และที่ดิน โดยอ้างว่า ไม่ได้รับความเป็นธรรม ถูกปลอมแปลงเอกสารไปกู้เงิน จนถูกยึดที่อยู่อาศัย พร้อมร้องตะโกน "นายกฯ ช่วยด้วย ดิฉันถูกโกง โดนโกง" แต่ยังไม่ทันถึงรถนายกรัฐมนตรี เจ้าหน้าที่ก็ได้คุมตัวเอาไว้ก่อน

 ล่าสุด เฟซบุ๊ก Sunti Teapia ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวระบุว่า...กรณีที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ถ้าไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุ เชื่อได้เลยส่วนจะพูดว่า คน คนนี้สติไม่ดีบ้าหรือเปล่า และผมก็เชื่ออีกเช่นกันว่าคนเราถ้าไม่เจอกับตัวเอง จะไม่รู้ถึงความเจ็บปวดในการที่ สูญเสียทรัพย์สมบัติ จากการถูกโกง จนไม่เหลือแหม้แต่กระทั้งที่ซุกหัวนอน ว่าความรู้สึกนั้นเป็นอย่างไร.....

 

 

อย่างกรณีนี้ หลังจากเยี่ยมชมนิทรรศการที่กระทรวงแรงงานจัดขึ้นเสร็จ แล้วขึ้นรถกำลังจะเดินทางกลับ ทันใดนั้น นางพิมมาศ บุญเกีย อายุ 59 ปี หญิงวัยกลางคน ชาว กทม. พยายามวิ่งเข้าไปหารถนายกรัฐมนตรี เพื่อยื่นหนังสือขอความช่วยเหลือกรณีถูกโกงบ้าน และที่ดิน โดยอ้างว่า ไม่ได้รับความเป็นธรรม ถูกปลอมแปลงเอกสารไปกู้เงิน จนถูกยึดที่อยู่อาศัย พร้อมร้องตะโกน "นายกฯ ช่วยด้วย ดิฉันถูกโกง โดนโกง....เธอไม่ได้บ้าหรือสติไม่ดี...เธอเป็นคนปกติดีทุกอย่าง สิ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจทำแบบนั้น ผมเชื่อว่ามันคงสุดปัญญาของเธอแล้ว เพราะที่ผ่านมาเธอได้ไปร้องเรียนมาหมดแล้วทุกหน่วยงาน แต่ก็ไม่ได้รับความเป็นธรรมแต่อย่างใด จนกระทั้งเธอต้องมาทำในสิ่งที่เธอไม่อยากทำ ผมเชื่อแบบนั้น....


ที่เห็นนายกเปิดกระจก แล้วชี้มือออกมาจากรถและตะโกนถามว่าเขามาทำไม อย่าทำอะไรเขา รับหน้งสือมาให้ผม หลังจากนั้นพล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินเข้ามารับหนังสื่อไป

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Sunti Teapia


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน