ตำรวจอีกล้าวส์..สน.ไหนเนี่ย!! หนุ่มสุดทนโดนคนเมาอัดหน้าตาคิ้วแตก กล่าวหาทำรถเป็นรอย พอแจ้งความกลายเป็นผิดร่วมต้องควักเงินรักษาตัวเอง? (คลิป)

ตำรวจอีกล้าวส์..สน.ไหนเนี่ย!! หนุ่มสุดทนโดนคนเมาอัดหน้าตาคิ้วแตก กล่าวหาทำรถเป็นรอย พอแจ้งความกลายเป็นผิดร่วมต้องควักเงินรักษาตัวเอง? (คลิป)

Publish 2017-05-03 10:23:06

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวสังคมออนไลน์กำลังให้ความสนใจ พร้อมทั้งมีการแชร์กันออกไปอย่างมากมาย เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดังอย่าง "แหม่มโพธิ์ดำ " ได้มีการนำคลิปวิดีโอพร้อมภาพที่ถูกระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่มีผู้ชายคนหนึ่งถูกคนเมาไม่ได้สติทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บถึงขั้นเลือดตกยางออกมา ซึ่งชายคนดังกล่าวได้ทำการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่กลายเป็นว่าเรื่องต้องจบลงด้วยการควักเงินตนเองจ่ายค่ารักษาพยาบาล เผยแพร่ โดยระบุข้อความประกอบว่า...

 

 

 
#ขี้เมากร่างส่งเสียงดังต่อยคนในซอย #เข้าใจผิดนึกว่ามาขูดรถ #ตำรวจมาถึงที่แต่ไม่จับปล่อยไปเฉย #คนเจ็บคิ้วแตกหน้าแหกแอนตาซิลไม่แจก #แต่อยากให้คนผิดรับโทษ #ออกข่าวก็แล้วแต่ยังเงียบ

 

สวัสดีครับควีน เรื่องมันมีอยู่ว่า มีร้านเหล้าอยู่ปากซอยเปิดเกินเวลานั่นล่ะ แล้วมีคนเมาชอบเอารถมาจอดในซอยเป็นประจำ วันเกิดเหตุก็ออกไปเตือนเพราะในซอยบางทีก็มีคนมาขูดรถ มันก็เข้าใจว่าผมทำ ทั้งๆ ที่ผมเดินออกมาจากบ้านนั่นล่ะ คืนนั้นขณะที่ผมกำลังนั่งเล่นเกมอยู่ในบ้านแต่ได้ยินเสียงคนเมาเดินมาเลยออกไปเตือน พอรถมันมีรอยมันก็เข้าใจว่าผมทำ ไม่ฟังอะไรเลย วิ่งเข้ามาต่อยจนหน้ากระแทกพื้น ทำให้คิ้วแตก

 

 

 


แต่ตอนที่เกิดเหตุได้โทรแจ้งตำรวจ และตำรวจก็มาทันที่คนก่อเหตุยังอยู่ แต่ตำรวจกลับให้มารอที่ สน.วังทองหลาง แล้วบอกว่าจะให้อีกฝ่ายมาด้วย ผมก็รอแบบคิ้วแตกเลือดอาบหัวนั่นล่ะ เป็น ชม. ก็ไม่เห็นตำรวจจะพาคนทำผิดมาที่ สน. กลับปล่อยตัวไป ไม่จดข้อมูลคนกระทำความผิดมาอีกต่างหาก โดยตำรวจกลับพูดหน้าตาเฉยว่า ไม่ได้จดเอง ละเลยหน้าที่ ( อันนี้มีคลิปยืนยัน ) 

 

 

 

 

แต่หลังจากนั้นอาทิตย์นึง คนก่อเหตุก็มามอบตัวที่ สน. แต่ก็ไม่มีอะไรทั้งสิ้น ไม่มีปรับไม่มีอะไร แค่บอกตำรวจว่า วิวาทร่วม ทั้งๆ ที่วันก่อเหตุยังไม่ได้ต่อยมันซักหมัด ถ้ามันจะวิวาทร่วมมันก็ต้องไปตรวจร่างกายที่ รพ. แต่นี่ไม่ทำไรเลย จนตอนนี้ผ่านมา 6 เดือน ตำรวจที่ดูแลคดีก็ไม่แยแส ล่าสุดโทรไปก็ไม่รับสายแล้ว ตอนนี้นักข่าวกำลังจะมาสัมภาษณ์ที่บ้าน ถ้ามีเหตุร้ายอะไร รบกวนควีนช่วยเหลือด้วยนะครับ ส่วนความรับผิดชอบคือให้คนทำมันควรจะจัดการค่ารักษา และค่าเสียเวลาทำงานกับค่ารักษาแผลเป็นที่มันทำไว้ ส่วนตำรวจก็ตามที่ออกข่าวคงไม่ต้องพูดอะไรมาก สน.วังทองหลาง

 

 

 

คลิกเพื่อชมคลิป

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : แหม่มโพธิ์ดำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

ติดตามข่าวอื่นๆ