ความยุติธรรมยังมีอยู่!!! ศาลอุทธรณ์ยกฟ้อง "คดีพ่อเลี้ยงข่มขืน" แต่ลูกสาวปรักปรำพ่อแท้ๆ หลังถูกศาลชั้นต้นสั่งจำคุก 12 ปี !!! (มีคลิป)

Publish 2017-05-03 11:33:18

จากกรณีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรมได้รับคำร้อง ของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เดินทางมาจากจังหวัดชัยนาท พร้อมกับพ่อ ปู่แท้ ๆ ปู่เขย และลูกพี่ลูกน้อง รวม 5 คน เพื่อขอความช่วยเหลือ ในคดีที่ผู้หญิงคนนี้ เคยไปแจ้งความปรักปรำว่า ทั้ง 4 คนนี้ ข่มขืนตัวเอง ซึ่ง ไม่เป็นความจริง สาเหตุที่ไปแจ้งความก่อนหน้านี้ ก็เพราะ ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน แล้ว บังคับให้ไปแจ้งความ ที่ สภ.สรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ปรักปรำ ทั้ง 4 คน ซึ่งเป็นคนในครอบครัวตัวเอง เพื่อจะไปขอเงินช่วยเหลือในฐานะเหยื่อได้ เธอ บอกว่า พ่อเลี้ยงเป็นคนบอกให้พูดตามทั้งหมด หากไม่ทำ จะฆ่าแม่และน้องสาว หลังจากหนีออกมาได้ ก็บอกความจริงกับแม่ และพยายามไปพบตำรวจและอัยการ เพื่อขอกลับคำ แต่คดีถูกส่งไปที่ศาลแล้ว ทำให้นายวิมล ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ถูกศาลชั้นต้น พิพากษาจำคุก 12 ปี ส่วนปู่ทั้ง 2 คน และลูกพี่ลูกน้อง ไปให้การที่ศาลได้ทัน จึงยกฟ้องไป ปรากฎว่า อัยการก็ยื่นอุธรณ์ต่อไป ทั้ง 4 คดี ข่าว 3 มิติ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่คนหนึ่ง ในกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ เพื่อสะท้อนปัญหาของคดีนี้ให้เป็นตัวอย่างกับผู้เกี่ยวข้องต่อไป

 


 
นางสาวเอ บอกว่า พ่อเลี้ยงเป็นคนพาไปแจ้งความ บอกให้พูดตามทั้งหมด ตนกลัวแม่และน้องจะเป็นอันตรายจึงต้องใส่ร้ายว่าคนในครอบครัวข่มขืน ทั้งที่ความจริงเวลาที่แม่ไปทำงาน พ่อเลี้ยงข่มขืนตนเองมาโดยตลอดเกือบ 1 ปีที่อยู่ด้วยกัน สาเหตุที่พ่อเลี้ยงต้องบังคับให้ไปแจ้งความปรักปรำคนในครอบครัว เพราะต้องการเงินช่วยเหลือในฐานะเหยื่อ

 

 

ต่อมาแม่ของตนซึ่งถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกาย ได้พาตนหนีออกมาได้ ตนจึงบอกความจริงกับแม่ว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน จากนั้นจึงพากันไปพบตำรวจและอัยการเพื่อขอกลับคำ แต่คดีถูกส่งไปที่ศาลแล้ว ทำให้นายวิมล ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ถูกศาลชั้นต้น พิพากษาจำคุก 12 ปี ส่วนปู่ทั้ง 2 คน และลูกพี่ลูกน้องไปให้การที่ศาลได้ทัน จึงยกฟ้องไป แต่ปรากฎว่าอัยการก็ยื่นอุทธรณ์ต่อไป ทั้ง 4 คดี

นางสาวเอ บอกอีกว่า หากต่อไปตนจะต้องติดคุกในข้อหาแจ้งความเท็จ ตนก็ยอม เพราะพ่อ ปู่ และน้องชาย ทั้ง 4 คนไม่ได้ทำความผิดอะไรเลย
 


 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก จตุรงค์ สุขเอียด  นักข่าวชื่อดัง ได้ไลฟ์สดและพูดถึงกรณีดังกล่าวว่าล่าสุด ศาลอุธรณ์ยกฟ้อง คดีพ่อเลี้ยงข่มขืน แต่ปรักปรำพ่อแท้ๆถูกศาลชั้นต้นจำคุก12ปี ที่ขัยนาทแล้วเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา

 

 

กรุณารอคลิปสักครู่...

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก  จตุรงค์ สุขเอียด , ข่าว 3 มิติ , ช่อง 3 SD , รายการคนเฝ้าข่าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม