สมน้ำหน้าซ่าส์นัก!! ศาลสั่งจำคุกโจ๋กร่างรุมต่อยตร.พัทยา คิดได้ยังไงแก้แค้นแทนเพื่อน?? (คลิป)

สมน้ำหน้าซ่าส์นัก!! ศาลสั่งจำคุกโจ๋กร่างรุมต่อยตร.พัทยา คิดได้ยังไงแก้แค้นแทนเพื่อน?? (คลิป)

Publish 2017-05-03 15:07:41

จากกรณีโลกโซเชียลได้วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงคลิปวิดีโอที่ชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน รุมทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่ง โดยข้อมูลบอกว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ที่ได้ร่วมกันตั้งด่านทำการจับกุมยาเสพติดวัยรุ่น จนสร้างความไม่พอใจให้กลุ่มเพื่อนๆ ก่อนจะติดตามมาสางหนี้แค้นตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 
ล่าสุดพ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามหนึ่งในผู้ร่วมก่อเหตุได้แล้ว 1 คน คือนายจักรพันธ์ มโนถิรกุล อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144/18 ม.10 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวส่งฟ้องศาลตัดสินลงโทษจำคุกเป็นเวลา 2 เดือน 20 วัน ในความผิดร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ โดยผู้ต้องหายอมรับว่าวันเกิดเหตุอยู่ในอาการมึนเมาสุราจนขาดสติ 

 

 

 

 

 

 

 


ส่วนผู้ก่อเหตุที่หลบหนีอีก 1 ราย ขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ตัวคนร้ายแล้ว และได้กระจายกำลังออกตามล่าตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เชื่อว่าภายในเวลาไม่นานนี้จะสามารถจับกุมตัวได้อย่างแน่นอน ขณะที่ พ.ต.อ.อภิชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาได้เน้นย้ำผู้ใต้บังคับบัญชาให้มีความระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งขณะปฏิบัติหน้าที่และนอกเวลางาน โดยล่าสุดจากการประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้นำชุมชนของอำเภอบางละมุง ก็ได้เน้นย้ำในที่ประชุมให้ผู้ปกครองมีความเอาใจใส่บุตรหลานร่วมด้วยอีกทางหนึ่งอันจะช่วยในการสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้ประชาชนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี 

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ในส่วนของผู้ใต้บังคับบัญชาที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น จะได้ดูแลในเรื่องของสวัสดิการในการรักษาพยาบาล และให้เวลาในการพักรักษาตัวตามคำแนะนำของแพทย์ที่ให้หยุดปฏิบัติหน้าที่เป็นเวลา 7 วัน จากนั้นคาดว่าจะสามารถกลับมาปฏิบัติงานได้ตามปกติ ส่วนคนร้ายที่หลบหนีอยู่นั้นนั้น เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาเข้าสู่กระบวนการยุติรรมต่อไป

 

 

 

 

กรุณารอคลิปโหลดสักครู่ 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ