ช็อกอีกแล้ว!!! สาวไทยดับปริศนาคาสระว่ายน้ำในโรงแรมบาห์เรน พ่อหวั่นเป็นฆาตกรรมต่อเนื่อง เพราะเพื่อนเพิ่งตกตึกตายสงสัยโดนจับโยนฆ่า??

ช็อกอีกแล้ว!!! สาวไทยดับปริศนาคาสระว่ายน้ำในโรงแรมบาห์เรน พ่อหวั่นเป็นฆาตกรรมต่อเนื่อง เพราะเพื่อนเพิ่งตกตึกตายสงสัยโดนจับโยนฆ่า??

Publish 2017-05-05 08:26:33

กลายเป็นเรื่องที่สร้างความสะเทือนใจ และไม่มีใครต้องการให้เกิดขึ้น เมื่อ นายธนพล สระแก้ว ชาวอำเภอท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้ร้องเรียนต่อสื่อมวลชนว่า ลูกสาววัย 24 ปี ซึ่งไปทำงานที่ประเทศบาห์เรน เสียชีวิตปริศนาที่สระว่ายน้ำของโรงแรมแห่งหนึ่ง วอนทางการตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เพราะลูกสาวเป็นเพื่อนกับสาวไทยอีกคนหนึ่งที่ตกตึกเสียชีวิตปริศนาที่บาห์เรนก่อนหน้านั้น  คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ถึงขั้นช็อกเลย!!แชร์สนั่นโซเชียล??เปิดไลน์สาวไทยเหยื่อค้ากามบาห์เรนเล่าชีวิตสุดทรมาน บางคนโดนจับโยนตึกตายคดีถูกบิดเบือน!?! (คลิป)


 

 
ทั้งนี้ นายธนพลกล่าวว่า ลูกสาวคือ น.ส.วิชุดา สระแก้ว มีลูก 3 คน อายุ 7 ปี, 4 ปี และ 2 ปี ภายหลังจากที่คลอดลูกคนเล็กและได้เลิกรากับสามี น.ส.วิชุดาจึงไปทำงานนวดแผนไทยที่ประเทศบาห์เรน จนกระทั่งได้ทราบข่าวว่า น.สวิชุดาเสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยพบศพอยู่ในสระว่ายน้ำของโรงแรม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเพียง 1 สัปดาห์ ภายหลังหญิงไทยอีกคนซึ่งเป็นเพื่อนของลูกสาวเสียชีวิตจากการตกตึกอย่างปริศนา เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ทำให้ตนเกิดความสงสัยว่า ลูกสาวของตนอาจถูกฆาตกรรม เพราะไม่เชื่อว่าจะเป็นการเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ

 

 

 

 


โดยภายหลังจากที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของลูกสาว ตนได้ติดต่อไปที่กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ยืนยันว่าลูกสาวเสียชีวิตจริง และการดำเนินการเผาศพที่บาห์เรนมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50,000 บาท ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมเงิน โดยนายธนพลเผยว่า ทางสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงมานามา ได้ตั้งกล่องบริจาคค่าทำศพน.ส.วิชุดาด้วย โดยตนและทางครอบครัวต้องการให้โรงแรมแสดงความรับผิดชอบบ้าง ในการที่ลูกสาวของตนเสียชีวิตในสระน้ำของโรงแรมอย่างปริศนา และต้องการให้ทางการบาห์เรน สืบสวนสาเหตุการตายที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น มีเหตุการณ์สุดสะเทือนใจคล้ายๆ กับกรณีของหญิงสาวรายนี้ เมื่อมีการพบศพหญิงไทยรายหนึ่ง ซึ่งไปทำงานในประเทศบาห์เรนตกตึกและเสียชีวิต แต่ทางญาติไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากก่อนหน้านั้นสาวคนดังกล่าวติดต่อมายังครอบครัวและระบุว่า ช่วงนี้ตนรู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะเหมือนมีคนคอยตามทำร้าย คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อุทาหรณ์ชีวิตเสี่ยง!!สถานทูตไทยแจงด่วนปมสาวไทยตกตึกตายปริศนาในบาห์เรนไม่รู้เรื่องแชทหลุดโซเชียลข้อความสุดท้ายโดนแก๊งค้ากามข้ามชาติขู่ฆ่า?

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน