โอละพ่อเลย..ผิดฝาผิดตัว!! เจอแล้วคนในคลิปโซเชียลโดนโจ๋รุมยำน่วม ไม่ใช่คนแก่ผจญนรกแก๊งทวงหนี้ แต่เรื่องเกิดหลังจบคอนเสิร์ตลูกทุ่งดัง!?!

Publish 2017-05-09 13:00:41

จากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอกลุ่มชายวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายผู้หญิงสูงอายุ โดยมีการใช้หมวกกันน็อกฟาด รุมกระทืบ ซึ่งระบุว่าสถานที่เกิดเหตุอยู่แถวถนนสุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำอันโหดร้ายทั่วโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี เผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พ.ค. 2560 ผู้เสียหายเป็นหญิงสาวได้รับบาดเจ็บและได้เข้ามาแจ้งความไว้ แต่ไม่ชัดเจนว่าเป็นแก๊งทวงหนี้ทำร้ายลูกหนี้จริงหรือไม่ เพราะทางตำรวจได้บอกให้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลให้แล้วเสร็จก่อน ค่อยนำใบรับรองแพทย์มายืนยันหลักฐาน และแจ้งดำเนินคดีอีกครั้งในวันที่ 9 พ.ค. โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้วว่าเป็นใคร


 

 

ล่าสุด  น.ส.สุภาภรณ์ ผิวสว่าง อายุ 24 ปี พร้อมด้วยนายอนุสรณ์ ผิวสว่าง อายุ 25 ปี และนายชัยชนะ เภาพาน อายุ 18 ปี เข้าพบร.ต.อ.หญิงสุขุมาล ศรียะวงษ์ รองสว.(สอบสวน)สน.มีนบุรี เพื่อเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมพร้อมนำเอกสารใบรับรองแพทย์จากรพ.เสรีรักษ์ มามอบให้ หลังจากถูกกลุ่มชายประมาณ 20 คน รุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 00.30 น. วันที่ 6 พ.ค.

 

 

โดย น.ส.สุภาภรณ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 5 พ.ค. เวลาประมาณ 22.00 น. ได้ไปดูคอนเสิร์ตเบิ้ล ปทุมราช ที่ลานหน้าห้างบิ๊กซีสุวินทวงศ์ ภายในงานมีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกันโซนด้านหลัง ซึ่งขณะนั้นตน นายอนุสรณ์ซึ่งเป็นแฟนและนายชัยชนะน้องชาย ดูคอนเสิร์ตอยู่ด้านหน้าติดกับเวที จากนั้นมีเจ้าหน้าที่เข้าไประงับเหตุ และกักตัวผู้ก่อเหตุไว้ เมื่องานเลิกตนจึงกลับออกมาตามปกติ และได้แวะหาซื้อของกินก่อนกลับเข้าบ้าน จุดที่ถูกทำร้ายระยะห่างจากงานประมาณ 200-300 เมตร ซึ่งกำลังจะคร่อมรถจยย.เพื่อกลับบ้าน จู่ๆ ก็มี 1 ในกลุ่มคนร้ายมาดึงคอเสื้อนายอนุสรณ์ ก่อนจะมีกลุ่มชายอายุประมาณ 25-30 ปี เข้ามารุมทำร้าย ต่อมานายชัยชนะได้ขับรถตามมาเห็นเหตุการณ์ จึงเข้ามาพยายามห้ามว่าไม่รู้เรื่อง และไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ทะเลาะกันภายในงานก่อนหน้านี้

 

 

 

 

จากนั้นตนจึงเข้าไปช่วยห้าม แต่ก็โดนทำร้ายไปด้วย ขอยืนยันว่าไม่รู้จัก ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มคนที่เข้ามาทำร้ายแต่อย่างใด ตนคิดว่าเป็นการทำร้ายผิดคนเท่านั้น ส่วนที่เพจทางเฟซบุ๊กนำไปโพสต์ว่ารุมทำร้ายคนแก่และเป็นเรื่องหนี้นอกระบบนั้นไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด ซึ่งตนเองก็ได้รับความเสียหายและเข้าใจผิดว่าต้องเป็นหนี้ทั้งๆ ที่ไม่เป็นความจริง

 

 

 

 

น.ส.สุภาภรณ์ กล่าวต่อว่า ภายหลังกลุ่มชายดังกล่าวได้รุมทำร้ายสักพัก ก็มียินเสียงรถพยาบาลมา ทำให้กลุ่มคนร้ายได้แยกย้ายกันหลบหนีไป โดยอาสาสมัครมูลนิธิก็ได้พาตัวนาย อนุสรณ์และนายชัยชนะไปรักษาอาการบาดเจ็บที่รพ.นวมินทร์ ส่วนตนเจ็บไม่มากจึงเดินทางมาที่สน.มีนบุรีเพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ต่อมาได้ย้ายไปรักษาตัวขอใบรับรองแพทย์จากรพ.เสรีรักษ์ โดยนายอนุสรณ์มีบากแผลฟกช้ำบริเวณดวงตาข้างขวา ศีรษะแตกเย็บ 1 เข็ม ส่วนนายชัยชนะได้รับบาดเจ็บปากแตกเย็บ 4 เข็ม

 

 

 

 

ด้าน พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการทำร้ายผิดตัว กลุ่มชายมากันประมาณกว่า 10 คน แต่มีผู้ก่อเหตุ 5-6 คน ทั้งนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และไล่ไปจนถึงก่อนเกิดเหตุ และให้ทางพนักงานสอบสวนออกหมายเรียกผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นสีออส ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียนตามคำให้การของผู้เสียหายว่ากลุ่มคนร้ายใช้รถคันดังกล่าวเพื่อหลบหนี มาสอบถามว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้หรือไม่ เบื้องต้นเตรียมแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บต่อไป.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รอโหลดคลิปวิดีโอสักครู่...

 

 

ภาพ เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ