งามไส้อีก...พวก 0.01%!? "ตำรวจ" ยศใหญ่ ขับเบนซ์ป้ายแดง เติมน้ำมันไม่จ่ายเงิน "ขับชิ่งหนี" เด็กปั๊มเดือดร้อนต้องชดใช้แทน!?? (มีคลิป)

Publish 2017-05-19 00:03:58

เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tawat Songma ได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมข้อความระบุว่า...

วันที่ 17 เวลาประมาณสองทุ่มเศษมีตำรวจขับรถเบนซ์ป้ายแดงเข้ามาเติมน้ำมันคันที่เห็นในภาพสั่งให้เด็กเติมเต็มถัง แล้วเดินเข้าห้องน้ำนายตำรวจท่านนี้มีดาวอยู่บนบ่าสามดวงหลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จขึ้นมานั่งบนรถแล้วก็จะออกรถไปเลย เด็กก็เลยกระโดดเอามือกันไว้ไม่ให้ออก ดูภาพที่สองนะครับ แล้วถามว่ายังไม่ได้จ่ายตังค์ครับนายตำรวจท่านนี้ตอบว่าเดี๋ยวจะจอดรอด้านข้างเดี๋ยวจะมีคันหลังมาจ่ายแต่พอ เคลื่อนออกมาได้ ก็พุ่งไปอย่างเร็ว

 


  

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังระบุด้วยว่า...ใครที่ได้เห็นคลิปนี้ช่วยแชร์ด้วยนะครับเงิน 920 บาท ไม่เป็นไรหรอกผมจ่ายแทนเด็กไปแล้วเพราะสงสารพวกเขาค่าแรงวันละ 308ทำงานกันหก ฝนตกทั้งกลางวันกลางคืนในวันนั้นเปียกฝนทั้ง คืนช่วยแชร์ให้ท่านเหล่านั้นอายหน่อยนะครับเพราะเชื่อว่ารถเบนซ์คันนี้คนในกรมน่าจะมีคนจำได้แล้วมีตำรวจท่านหนึ่งที่เดินลงมาน่าจะมีคนในหน่วยงานของท่านจำท่านได้ในรถมีผู้หญิงนั่งมาด้วยสองคน

 


 

คลิปที่ 1

 

คลิปที่ 2

 

ทั้งนี้ ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง DR.K v.3  ได้แชร์เรื่องดังกล่าวทำให้มีผู้เข้ามาวิพากย์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Tawat Songma  , DR.K v.3


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน