โผล่มาแล้ว!!! "นายตำรวจ" ซิ่งเบนซ์แจงเหตุ ชิ่งไม่จ่ายค่าน้ำมัน ฟังแล้วถึงกับมึน? นี่มันหนังคนละม้วนหรือเปล่า!??

Publish 2017-05-19 16:48:02

พ.ต.อ. กิตติพัฒน์ พงษ์พนัส ผกก.สภ.บางปะกง เปิดเผยความคืบหน้า กรณี โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Tawat Songma ซึ่งได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดจากปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งมาเผยแพร่พร้อมระบุว่า มีชายในเครื่องแบบขับรถเบนซ์ ป้ายแดง มาเติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายเงิน ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. จุดพักรถมอเตอร์เวย์ ขาเข้า กทม.อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

 

 

อ่านข่าว : งามไส้อีก...พวก 0.01%!? "ตำรวจ" ยศใหญ่ ขับเบนซ์ป้ายแดง เติมน้ำมันไม่จ่ายเงิน "ขับชิ่งหนี" เด็กปั๊มเดือดร้อนต้องชดใช้แทน!?? (มีคลิป)

 ล่าสุด (19 พ.ค.) รู้ตัวตำรวจที่ก่อเหตุแล้ว เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร  ชื่อ พ.ต.ต.พูลศักดิ์ ฤิทธิเดช ตำแหน่งสารวัตรปราบปราบ สภ. คลองพิไกร จ.กำแพงเพชร โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นความเข้าใจผิด ของเจ้าหน้าที่เอง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ขับรถเบนซ์ เป็นรถของผู้ต้องหาคดีฉ้อโกง ไม่ใช่รถยนต์ส่วนตัว ซึ่งพ.ต.ต.พูลศักดิ์ เป็นคนขับรถของผู้ต้องหา ขณะเกิดเหตุได้แวะเติมน้ำมัน ก่อนจะเดินทางกลับจ.กำแพงเพชร และก็เกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่ปรากฎ เป็นความเข้าใจผิดของการสื่อสาร ระหว่าง พ.ต.ต. พูลศักดิ์ กับ ตำรวจที่ขับรถติดตาม โดยพ.ต.ต. พูลศักดิ์ เป็นคนขับรถเบนซ์ของผู้ต้องหา สั่งให้ ตำรวจที่ขับรถกะบะเป็นผู้จ่ายค่าน้ำมัน แต่เกิดความเข้าใจผิด ทำให้ตำรวจที่อยู่ในรถกะบะไม่ได้ชำระค่าน้ำมัน ตามคลิปที่ปรากฎ

 


ไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนี หรือไม่ยอมจ่ายค่าน้ำมัน ตามที่โลกโซเชียลเข้าใจ ซึ่งขณะนี้ ทางตำรวจที่เติมน้ำมันได้ติดต่อกับเจ้าของปั้ม เพื่อโอนเงินชำระค่าน้ำมัน

ส่วนการดำเนินคดีนั้น เนื่องจากไม่มีผู้เสียหายแจ้งความ และเรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากความเข้าใจผิดกัน จึงไม่ได้มีการดำเนินคดี ซึ่งทางเจ้าของปั๊มก็ไม่ได้มีเจตนาจะดำเนินคดีตั้งแต่แรก เพียงแต่ต้องการให้สังคมรับรู้ถึงพฤติกรรมที่ขับรถราคาแพง แต่ไม่ยอมจ่ายค่าน้ำมันเท่านั้น

 

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเผยจากนายธวัช สงมา อายุ 53 ปี ผู้จัดการปั๊มน้ำมัน ปตท. ภายในจุดพักรถมอเตอร์เวย์ ขาเข้า กทม. หมู่ 7 ต.เขาดิน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เผยว่า ที่โพสต์คลิปดังกล่าวลงไปเพราะอยากให้หน่วยงานตำรวจได้รับรู้ว่ามียังมีตำรวจแบบนี้อยู่อีก ซึ่งหากคิดในทางที่ดีเขาอาจลืมหรือแกล้ง แต่ก็ไม่น่าแกล้งกันแรงขนาดนี้ เพราะเด็กปั๊มได้ค่าแรงต่อวันคนละ 308 บาท วันนี้ทั้งวันฝนตกหนักจนน้ำท่วมปั๊ม เด็กๆ ต้องเดินลุยน้ำทั้งวัน

 

 

อ่านข่าว : งานนี้จะหดหัวมั้ย!! เจ้าของปั๊มน้ำมันมั่นใจชายขับเบนซ์ชิ่งค่าน้ำมันรถเป็นตร.จริง บอกจะแกล้งก็ไม่ควรแรงแบบนี้ สงสารเด็กๆ บ้างเถอะ!?! (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน