โดนด่าเยอะ..ฟังเค้าหน่อย !!! เปิดใจไฟแนนซ์ทวงหนี้โหด โดนลูกหนี้ถ่ายคลิปประจาน ลั่นขอความเห็นใจทำตามหน้าที่คิดอยู่จะฟ้องคนแชร์+เม้นต์??

โดนด่าเยอะ..ฟังเค้าหน่อย !!! เปิดใจไฟแนนซ์ทวงหนี้โหด โดนลูกหนี้ถ่ายคลิปประจาน ลั่นขอความเห็นใจทำตามหน้าที่คิดอยู่จะฟ้องคนแชร์+เม้นต์??

Publish 2017-05-21 09:02:32


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กแชร์คลิปวิดีโอ เป็นเหตุการณ์ขณะชายรายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นตัวแทนบริษัททวงหนี้ กำลังพูดคุยกับชายคนที่ถ่ายคลิปด้วยอารมณ์โกรธ พร้อมมีการปัดกล้องห้ามถ่าย จนเกิดกระแสวิจารณ์อยู่ในขณะนี้  ล่าสุดหนุ่มในคลิปได้เปิดเผยว่า เรื่องเกิดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 8 ธันวาคม 2559 ซึ่งตนได้ไปทวงคืนรถกระบะที่ภรรยาคนถ่ายคลิปเป็นผู้ซื้อ หลังค้างมา 6 งวด ซึ่งไปถึงมีแต่สามีออกมาเจรจา ตนได้แสดงบัตร และหนังสือมอบอำนาจให้ดู แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมคืนรถ ตอนนั้นผู้หญิงได้เดินออกมาจากบ้านและพยายามขับรถออกจากบ้าน ตนจึงเข้าไปยืนขวางทำให้เฉี่ยวชนตน นาทีนั้นจึงตัดสินใจกระโดดขึ้นหลังกระบะ แต่อีกฝ่ายก็ขับกระแทกจนต้องตกลงมาจากรถ ตนรู้สึกโกรธที่ผู้หญิงขับรถหนี ประกอบกับไม่พอใจที่ผู้ชายถ่ายคลิปไว้ จึงเริ่มโมโห และพูดออกไปตามที่ปรากฏในคลิป โดยนายณัฐวุฒิ ยืนยันว่า ตนไม่ได้ทำร้ายร่างกายอีกฝ่าย เพียงแค่ปัดกล้องไม่ให้ถ่ายเท่านั้น
 

 

 

 


นายณัฐวุฒิบอกด้วยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ตนได้ไปเจรจากับลูกหนี้รายดังกล่าว แต่ก่อนหน้านี้ ลูกหนี้ มีประวัติ ไม่ยอมจ่ายเงินและเคยขับรถหนีทีมทวงถามหนี้รายอื่นมาก่อนแล้ว ซึ่งสิ่งที่ทำไปทั้งหมด นายณัฐวุฒิบอกว่าตนก็ทำตามหน้าที่เท่านั้น ภายหลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้บริษัทสั่งพักงานตนเป็นเวลา 15 วันตั้งแต่เมื่อวานที่19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งตนก็ยอมรับและเข้าใจ แต่อยากฝากถึงผู้ที่แชร์คลิปและคอมเมนต์คลิปดังกล่าวว่า ขอให้ใช้วิจารณญาณก่อนการวิพากษ์วิจารณ์เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบต่อผู้อื่น ส่วนหลังจากนี้ นายณัฐวุฒิบอกว่าจะต้องปรึกษากับผู้ใหญ่ว่าจะมีการฟ้องร้องดำเนินคดี ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือไม่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : รายการทุบโต๊ะข่าว ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว